loading...

Hội thảo

Những hình xăm hoa văn ở cánh tay được yêu thích nhất

05:11:06 - 25/05/2016 - admin

Cánh tay là vị trí xăm được yêu thích nhất của nam giới vì nó là vị trí tuyệt vời giúp họ dễ dàng khoe ra những hình xăm cá tính của mình. Dưới đây là tuyển tập những hình xăm hoa văn ở cánh tay mà nam giới yêu thích nhất hiện nay. Các bạn hãy tham khảo nhé!

1. Hình xăm hoa văn đẹp với cá chép vượt vũ môn

Với người Trung Quốc, Nhật Bản nó được coi là vua của các loài cá, đem lại sự may mắn cho chủ sở hữu. Đặc biệt, nó biểu trưng cho lòng dũng cảm, tính ngoan cường, thông minh ưu việt, dồi dào, sung mãn cả về thể chất lẫn tinh thần. Chính vì thế mà cá chép luôn được nam giới yêu thích khi lựa chọn hình xăm hoa văn ở tay.

hinh-xam-hoa-van-o-tay

Hình xăm hoa văn ở cánh tay với cá chép

2. Hình xăm hoa văn ở tay với hổ dũng mãnh

Nói đến những hình xăm nghệ thuật cho nam sẽ rất thiếu sót nếu không nhắc Hổ. Hình xăm hổ biểu trưng cho sức mạnh của đức tin, nỗ lực tinh thần và đẳng cấp dũng mãnh của một chiến binh.

hinh-xam-hoa-van-o-canh-tay-2

Hình xăm hoa văn đầu hổ đầy dũng mãnh

3. Hình xăm hoa văn Đức Phật

Hình xăm Đức Phật dành cho những người theo tín ngưỡng Phật Giáo. Như là một điểm tựa cho những nỗi thăng trầm, vinh nhục của nhân thế hay sự lạc lõng, bơ vơ giữa cuộc đời. Hình xăm cũng thể hiện tính cách của người sở hữu là người hướng tới sự thanh tịnh, xa lánh những cám dỗ đời thường.

hinh-xam-hoa-van-o-tay-dep

Hình xăm đức phật

Trên đây là những hình xăm hoa văn đẹp ở cánh tay. Hi vọng có thể giúp bạn làm phong phú thêm bộ sưu tập và sở thích của mình.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook