loading...

Hội thảo

Phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu tiền?có đau không?

00:51:44 - 07/10/2015 - admin

Chào bác sĩ, cằm em vừa bị ngắn và vuông nên nhìn trông rất là thô, em đang muốn đi phẫu thuật gọt cằm để cho khuôn mặt trở nên thon gọn hơn nhưng không biết phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu tiền? Có đau không ạ? Em xin cảm ơn (Trịnh Thanh Thảo, 22 tuổi, Bắc Giang)

Chào bạn Thảo, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến ban tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu tiền?

Theo như bạn tả thì bạn đang bị dáng cằm vừa vuông vừa ngắn vì vậy nếu muốn khuôn mặt trở nên thon gọn hơn thì giải pháp cần thiết là phẫu thuật gọt cằm. Câu hỏi phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu?” đều là thắc mắc của đa phần mọi người khi có ý định gọt cằm. Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng công nghệ gọt cằm Hàn Quốc có mức giá là từ 60 – 70 triệu đồng.

phau-thuat-got-cam-gia-bao-nhieu-1

Dịch vụ phẫu thuật gọt cằm tại TMV Đông Á

Phẫu thuật gọt cằm có đau không?

Phẫu thuật gọt cằm tại thẩm mỹ viện Đông Á sử dụng công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, được thực hiện trong bệnh viện với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Trong quá trình phẫu thuật sử dụng công nghệ nội soi giúp bác sĩ quan sát được toàn bộ cấu trúc xương cằm nên thao tác được thực hiện chính xác tuyệt đối, ít xâm lấn và sưng đau. Đường mổ được thực hiện bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo. Quy trình thực hiện trong 1-2h, sau khi phẫu thuật từ 2-3 ngày là có thể sinh hoạt bình thường nên bạn không cần quá lo lắng nhé!

Trên chúng tôi đã giải đáp 2 câu hỏi phu thut gt cm bao nhiêu tin? có đau không? Hi vọng câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp được những thắc mắc của bạn trước khi tiến hành phẫu thuật gọt cằm.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook