loading...

Hội thảo

Phẫu thuật sụp mí mắt giá bao nhiêu ở Việt Nam

17:01:23 - 13/12/2016 - admin

Việt Nam được coi là đất nước nổi lên với rất nhiều các địa chỉ làm đẹp khác nhau, thế nhưng về chất lượng của những cơ sở này là điều đáng lo ngại. Những thẩm viện uy tín thì đưa ra mức giá chuẩn, bên cạnh đó lại có những cơ sở chui có giá thấp hơn rất nhiều. Vậy riêng dịch vụ phẫu thuật sụp mí mắt thì sao. Hãy cùng đi tìm lời giải cho câu hỏi phẫu thuật sụp mí mắt giá bao nhiêu là hợp lý ở Việt Nam.

  1. Giá sụp mí mắt tại Việt Nam

Thẩm mỹ viện Đông Á: 12.000.000đ

KIM Hospital: 15.000.000đ

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: 15.000.000đ

Bệnh viện đa khoa quốc tê Thu Cúc: 13.000.000đ

images

Giá sụp mí mắt tại Việt Nam

Chi phí phẫu thuật sụp mí mắt dao động từ 12-15 triệu là mức giá hợp lí ở Việt Nam tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín hiện nay. Vì vậy khi lựa chọn một đơn vị làm dịch vụ hãy tham khảo thông tin.

  1. Thực hiện phẫu thuật sụp mí mắt

Sụp mí mắt nếu không chữa để tình trạng này kéo dài sẽ gây thiện cảm với người đối diện, đặc biệt còn ảnh hưởng tới thị giác làm cho tầm nhìn của đồng tử bị giới hạn.

Chữa sụp mí mắt là giải pháp loại bỏ phần da thừa mỡ thừa ở mí mắt trên bằng phương pháp cắt bỏ sau đó sử dụng nâng cơ mí mắt trên để tạo mắt cân đối không bị hếch. Đồng thời bác sĩ sẽ tạo nếp gấp ở mí mắt hình thành đường mí rõ ràng tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật chữa sụp mí bẩm sinh thông thường sẽ diễn ra từ 45-60 phút, trong trường hợp mắt lão hóa sụp mí nặng cần mất nhiều thời gian hơn. Sau khi kết thúc phẫu thuật bạn cần phải có thời gian hồi phục từ 5-7 ngày , không cẩn nghỉ dưỡng một chỗ những tuyệt đối phải kiêng cữ và uống thuốc theo dõi theo đúng chỉ thị của bác sĩ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook