loading...

Hội thảo

Phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền có đau không?

13:46:24 - 21/09/2015 - admin

Em rất muốn đi tạo má lúm vì má lúm sẽ khiến em trở nên xinh đẹp hơn. Tuy nhiên em còn đang rất băn khoăn không biết phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền có đau không? Từ bé em đã sợ đau rồi ấy nên nếu đau thì em không dám làm ạ (Trần Tú Vi- 20 tuổi)

Chào Tú Vi

Sở hữu má lúm đồng tiền xinh đẹp và duyên dáng là mong muốn của nhiều người. Bởi má lúm đồng tiền không chỉ khiến khuôn mặt của bạn thanh thoát, dễ nhìn hơn mà còn tăng độ duyên dáng, khiến bạn trở nên ấn tượng hơn trong mắt người khác.

ml2

Má lúm khiến bạn gái trở nên xinh xắn hơn

Không riêng gì bạn, nhiều người đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn và lo lắng phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền sẽ gây cảm giác đau đớn. Tuy nhiên, tại TMV Đông Á quá trình tạo lúm diễn ra rất đơn giản và đảm bảo không gây đau đớn cho bạn bởi:

- Trước khi tạo má lúm, bác sĩ đã tiến hành gây tê. Nhờ đó, khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt thời gian thực hiện.

- Tạo má lúm đồng tiền duyên tại TMV Đông Á chí là kỹ thuật đơn giản. Theo đó, bác sĩ chỉ cần thực hiện một mũi khâu thẩm mỹ bên trong khoang má. Toàn bộ quy trình diễn ra rất nhanh gọn, hoàn toàn không phẫu thuật chỉ trong vòng 20 phút.

- Sau thực hiện,  bạn sẽ chỉ thấy hơi tê tê. Tuy nhiên, nếu bạn chườm đá, uống thuốc giảm đau và chăm chỉ thực hiện các phương pháp khác thì cảm giác này sẽ mất hẳn. Do đó bạn không cần phải lo lắng nữa nhé.

Chúc bạn thành công!

Tham khảo thêm bài liên quan

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook