loading...

Hội thảo

Phương pháp chữa trị hôi nách tận gốc

11:07:35 - 16/04/2014 - admin

Nếu tuyến mồ hôi nách gây mùi của bạn mỏng thì chỉ cần 1 lần là bạn có thể loại bỏ được mùi hôi nhanh chóng, thế nhưng nếu tuyến mồ hôi của bạn quá dày thì bác sĩ sẽ tiến hành điều tri hôi nách cho bạn và sẽ hút 2 lần để tránh gây tổn thương.

>> Làm sao để trị bệnh hôi nách

>>  Cách chữa bệnh ra mồ hôi nách

Trước tiên, dù lười mà mắc phải căn bệnh “viêm cánh” này thì bạn cũng phải nhớ là cần phải vệ sinh sạch sẽ và luôn luôn giữ cho cơ thể mình sạch sẽ, thường xuyên tắm rửa để hạn chế  lượng mồ hôi tiết ra gây mùi cho cơ thể bạn nhé. Đó là điều đầu tiên bạn phải làm trước khi tìm cho mình 1 cách chữa hôi nách hiệu quả.

Thứ 2 là bị hôi nách thì cũng không thể dùng đến các biện pháp như dùng lăn khử mùi, hay các biện pháp dân gian, như trị hôi nách bằng gừng, hay các mẹo trị hôi nách và những điều bạn nên biết thì bạn chỉ nên áp dụng và xác định nó chỉ là biện pháp tạm thời, không thể mang lại cho bạn hiệu quả cao và lâu dài được.

Chỉ có cách là bạn nên tìm đến với các biện pháp chuyên khoa để có thể chữa trị dứt điểm căn bệnh hôi nách, bằng cách loại bỏ vĩnh viễn tuyến mồ hôi gây mùi cho bạn. Không bằng phẫu thuật, không để lại sẹo và loại trừ mùi hôi nách chỉ sau 15 phút. Cách điều trị hôi nách này chính là dùng các biện pháp nội soi, với phương pháp này, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê trong khi điều trị để nhanh chóng có được một kết quả hoàn mỹ.

 

chua-tri-benh-hoi-nach

Cách trị hôi nách hiệu quả đơn giản bằng gừng là bạn giã gừng và bôi nước gừng vào nách ngay sau khi tắm xong, nước gừng có tác dụng loại trừ được mùi hôi hiệu quả, ngăn tiết mồ hôi.

Hay chữa bệnh hôi nách đơn giản nhất là bôi dạng bột gừng  như sau:

Bạn tán gừng thành bột và trộn theo 1 tỉ lệ đều và thích hợp sau đó sử dụng ngay sau khi tắm.

Đó là một trong những cách giúp bạn nhanh chóng loại được mùi hôi nách nhanh chóng và hiệu quả, dễ làm và dễ thực hiện .

Xin nhắc lại cho bạn biết răng cách này chỉ có tác dụng với người bị chứng hôi nách nhẹ nhàng, còn trường hợp nặng thì xin bạn hãy tìm phương án khác.

Ngoài những phương pháp đã nêu ở trên cũng có phương pháp sử dụng thuốc trị hôi nách vĩnh viễn . Đây là phương pháp khá an toàn nhưng đòi hỏi phải có thời gian.

Việc chữa trị hôi nách hoàn toàn, vĩnh viễn và an toàn lúc nào cũng có nhưng nó đòi hỏi bạn phải quyết định dựa trên nền kinh tế vốn có của bản thân. Chính vì vậy không phải ai cũng có thể chọn phương pháp trị bệnh hôi nách tận gốc bằng phương pháp nội soi được. Tùy vào hoàn cảnh vào nhu cầu mà mỗi người sẽ đưa ra cho mình 01 phương pháp chữa hôi nách hợp lý nhất.

Hút tuyến mồ hôi nách bằng nội soi thì sẽ không để lại seo cho khách hàng, tuy nhiên cũng tùy vào tuyến mồ hôi dày hay mỏng mà bác sĩ sẽ tiến hành nội soi để hút tuyến mồ hôi áp dụng hút 1 lần hay 2 lần để tránh tình trạng gây hoại tử cho da.

Đây là phương pháp mà khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng, không đau và hoàn toàn không để lại sẹo. Vì thế mà các anh chàng lười cũng an tâm là có thể trị hôi nách một cách an toàn, hiệu quả và nhanh nhất cho bạn.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook