loading...

Hội thảo

Phương pháp nào mới tẩy xăm không sẹo?

16:13:26 - 14/09/2016 - admin

Chào bác sĩ. Tôi rất muốn đi xóa hình xăm nhưng không biết áp dụng phương pháp nào và không biết phương pháp nào mới tẩy xăm không sẹo. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi với ạ.

Trả lời:

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Thực tế, Có rất nhiều phương pháp xóa hình xăm nhưng khá phức tạp và thường để lại nhiều sẹo xấu. Thậm chí, Để làm mất vết xăm, người ta có thể phẫu thuật lấy bỏ toàn bộ hình xăm, sau đó có thể ghép da vào. Tuy nhiên, việc này chỉ thực hiện được với những vết xăm nhỏ. Với vết xăm lớn, chiếm cả lưng hay ngực thì không làm được, không xóa được.

Xóa xăm bằng những phương pháp khác như: dùng hóa chất hoặc nhiều thủ thuật khác trong dân gian thường để lại nhiều sẹo và nhiều trường hợp sẹo xấu. Trong đó, các cách xóa hình xăm tại nhà như chanh, muối, đá mài, axit chả những không mang tới hiệu quả cao mà còn khiến cho làn da bị sẹo, ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

tay-xam-khong-seo-1

Tẩy xăm không sẹo CN Ruby laser

Ngày nay, với việc áp dụng tia laser, vết xăm được xóa bỏ hầu như hoàn toàn mà không để lại sẹo trên da. Bên cạnh các phương pháp khác như siêu mài da, phương pháp xóa hình xăm bằng laser được coi là giải pháp hữu hiệu và hiệu quả hơn hẳn. Phương pháp này sử dụng bước sóng kép 1064 và 532nm trên cùng một hệ thống, phá vỡ mực xăm thành những hạt siêu nhỏ rồi đào thải ra người theo đường bài tiết tự nhiên.

Công nghệ đạt công suất đỉnh laser lên đến 0.9 Gigawatts và độ rộng xung ngắn 450 ps (Pico giây), tạo cơ chế tác động quang âm mạnh mẽ (photo-acoustic), phá vỡ các mô đích là mực xăm hoặc melanin thành các hạt siêu nhỏ để hệ thống đại thực bào dễ dàng thu dọn và loại bỏ ra khỏi cơ thể nhanh chóng, giúp giảm đáng kể thời gian và số lần điều trị, đem kết quả xóa xăm diệu kỳ lên tới 98%.

Hiện, công nghệ xóa xăm Ruby laser đã được TMV Đông Á áp dụng. Công nghệ đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook