loading...

Hội thảo

Phương pháp xóa xăm thẩm mỹ an toàn và hiệu quả

00:06:51 - 29/07/2016 - admin

Xóa xăm thẩm mỹ là phương pháp giúp bạn xóa các hình xăm ở mọi kích cỡ, màu sắc. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kĩ hơn về phương pháp xóa xăm thẩm mỹ bằng công nghệ Ruby Laser hiện đại.

Công nghệ xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser là gì?

Xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser là xóa xăm tiến tiến nhất hiện nay, giúp xóa bỏ mọi hình xăm trên cơ thể một cách nhẹ nhàng, an toàn, không gây đau rát hay để lại sẹo trên da.

xoa-xam-tham-my-1

Xóa xăm thẩm mỹ công nghệ Ruby laser

Ruby Laser là công nghệ xóa xăm thẩm mỹ hiện đại, không chỉ xóa được mọi hình xăm với nhiều màu sắc, kích thước khác nhau mà tia Laser còn được áp dụng trong việc xóa xăm mày, xóa xăm mí mắt, xóa xăm môi và xóa xăm vùng kín… hiệu quả.

Công nghệ RubyLaser xóa xăm thẩm mỹ như thế nào?

Công nghệ xóa xăm thẩm mỹ bằng laser đang được ứng dụng hiệu quả tại thẩm mỹ viện Đông Á. Cơ chế hoạt động của công nghệ xóa hình xăm hiện đại Ruby Laser như sau:

Các tia Laser cao tần trong công nghệ Ruby Laser khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia.

Ruby Laser bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài.

Sự đồng pha của các tia Laser cho phép chúng tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất có khả năng làm bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của các hình xăm.

Mọi hình xăm, mực xăm sẽ bị xóa bỏ nhanh chóng, an toàn đảm bảo bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo hay đau rát.

Xem  thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook