loading...

Hội thảo

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc S Line chuẩn Bộ Y Tế

23:41:53 - 07/07/2016 - admin

Nâng mũi Hàn Quốc S Line là phương pháp cải thiện những khuyết điểm của mũi được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Đặc biệt khi đến trải nghiệm tại TMV Đông Á bạn sẽ được tiến hành nâng mũi theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y Tế.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc S Line chuẩn Bộ Y Tế được tiến hành với các bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn cho khách hàng giải pháp phù hợp

Bước đầu tiên trong quy trình nâng mũi Hàn Quốc S Line chuẩn Bộ Y Tế các bác sĩ tiến hành kiểm tra mũi và đưa ra một số tư vấn giúp khách hàng có một chiếc mũi đẹp nhất.

Sau khi đã tạo xong dáng mũi, bác sĩ sẽ đo lại và vẽ dáng mũi. Đây được coi là bước khá quan trọng bởi nó giúp cho bác sĩ có cái nhìn đúng nhất liệu dáng mũi đã tạo nên có phù hợp với khách hàng chưa.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc S Line chuẩn Bộ Y Tế 1

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc S Line chuẩn Bộ Y Tế

Bước 2: Thực hiện tiêm gây tê vùng mũi

Để tránh gây nên vấn đề trong quá trình nâng mũi Hàn Quốc S Line cho khách hàng thì việc sát khuẩn là bước vô cùng quan trọng, sau đó bác sĩ sẽ gây tê toàn bộ vùng mũi cho bạn trước khi phẫu thuật sửa mũi.

Bước 3: Tiến hành cắt gọt chất liệu độn 

Tiếp theo bác sĩ sẽ tiến hành lấy phần sụn cần thiết để bọc đầu hoặc dựng chân mũi.

Bước 4: Tiến hành nâng mũi cho khách hàng

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc S Line chuẩn Bộ Y Tế 2

Kết quả nâng mũi Hàn Quốc S Line

Chỉ bằng một đường rạch nhỏ bên trong khoang mũi, các bác sĩ khéo léo đưa sụn nhân tạo vào dựng hình sống mũi, rồi bọc sụn tự thân ở đầu mũi. Công đoạn này sẽ được tiến hành một cách mau lẹ và chính xác. Khi chắc chắn chất liệu nâng mũi đã nằm đúng vị trí, bác sĩ sẽ dùng chỉ khâu thẩm mỹ nhanh chóng đóng vết mổ lại và kết thúc toàn bộ quy trình phẫu thuật nâng mũi.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về “quy trình nâng mũi Hàn Quốc S Line chuẩn Bộ Y Tế”. Tuy nhiên đây chưa phải phương pháp nâng mũi tối ưu nhất, bạn có thể tham khảo thêm phương pháp nâng mũi bằng chất liệu nâng mũi 5S được nghiên cứu bởi các nhà khoa học của Mỹ tại TMV Đông Á.

Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hoặc:  75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

TP. Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

>> Xem ngay những lưu ý quan trọng trước và sau khi nâng mũi Hàn Quốc S Line và cùng khám phá địa chỉ nâng mũi giá rẻ nhất Hà Nội để chuẩn bị tốt nhất cho việc nâng mũi của bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook