Hội thảo

Quy trình thực hiện gương mặt Vline như thế nào?

00:03:53 - 15/10/2015 - admin

Sở hữu khuôn mặt Vline là không chỉ khiến giới nghệ sĩ “phát sốt” mà còn là mong muốn của nhiều người. Vậy gương mặt Vline là như thế nào? Làm sao để sở hữu gương mặt Vline đẹp chuẩn như sao Hàn Quốc?

Gương mặt Vline là như thế nào?

Khuôn mặt V line tức là hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V thon gọn. Việc sở hữu khuôn mặt Vline không chỉ khiến bạn trở nên quyến rũ mà còn rất dịu dàng, phù hợp với vẻ thanh lịch của phụ nữ Á Đông. Từ dàn sao Châu Á như Lee Da Hae, hoa hậu Hàn Quốc 2012 Kim Yu Mee đến các sao Việt như Minh Hằng, Ngọc Quyên, Thủy Tiên cũng lần lượt “lột xác” với phương pháp gọt mặt Vline.

guong-mat-v-line-1

Hoa hậu Hàn Quốc 2012 Kim Yu Mee với gương mặt Vline

Quy trình thực hiện gương mặt V-line?

Bước 1: Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn miễn phí. Tại đây bác sĩ sẽ thăm khám cấu trúc xương hàm và tư vấn cho bạn toàn bộ thắc mắc về phương pháp gọt mặt Vline.

Bước 2: Sau đó, khách hàng sẽ được chụp X-quang vùng sọ mặt (Cephalo, Panorex, Face) để xác định hình dáng và cấu trúc. xương hàm

Bước 3: Bác sĩ tiến hành gây mê nhẹ để khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu khi phẫu thuật.

Bước 4: Trong tạo hình mặt V Line có nhiều phần xương liên quan tới nhau. Tùy từng gương mặt bác sĩ sẽ có những bước chỉ định phù hợp nhất:

– Xương góc hàm hoặc cành ngang xương hàm thô to cần gọt góc hàm.

– Xương cằm ngắn, cằm lẹm thì phẫu thuật chỉnh hình cằm.

– Xương gò má quá cao thì phẫu thuật hạ thấp xương gò má.

– Xương hàm trên dưới cũng có ảnh hưởng tới cấu trúc khuôn mặt, bác sĩ sẽ đánh giá thêm phần này và can thiệp khi cần thiết.

Bước 5: Ở lại bệnh viện 1 đêm

Bước 6: Sau khi trở về nhà khách hàng nên thực hiện lịch tái khám và thực hiện chế độ chăm sóc đúng chỉ dẫn như uống thuốc giảm đau, chườm đá, đeo băng ép vùng cằm, không ăn thức ăn cứng, tránh vận động hàm nặng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook