loading...

Hội thảo

Tại sao lại có má lúm đồng tiền?

00:56:50 - 02/10/2015 - admin

Xin hỏi là không  hiểu tại sao mà chị tôi lại có má lúm đồng tiền mà tôi lại không có má lúm đồng tiền ạ? Mong sớm được tư vấn.

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn.

Hiện nay đúng là có nhiều khách hàng thắc mắc là tại sao tôi không có má lúm đồng tiền mà chị gái hoặc em gái tôi lại có đôi má lúm đồng tiền? Mong sớm được tư vấn.

Thực ra nguyên do hoặc giải đáp cho câu hỏi: “ Tại sao lại có má lúm đồng tiền ?” nó như sau:

Trong dân gian có nhiều cách giải thích khác nhau cho lúm đồng tiền nhưng theo khoa học, lúm đồng tiền được tạo ra bởi việc cơ mặt bị ngắn bất thường tại một số điểm.

tai-sao-lai-co-ma-lum-dong-tien-1

Tại sao lại có má lúm đồng tiền?

Má lúm đồng tiền xuất hiện khi cơ này kéo lớp da mặt lại đủ mạnh để chúng ta thấy rõ sự khác biệt. Do ở gần cơ miệng, lúm đồng tiền thường xuất hiện khi chúng ta nói hoặc cười bởi lúc đó cơ gò má to sẽ bị co nhỏ lại. Một số người ngay trên khuôn mặt bình thường không nói không cười cũng đã có lúm đồng tiền do cơ gò má to quá ngắn.

Chính vì thế mà có những bạn sẽ có má lúm đồng tiền còn có những bạn sẽ không có má lúm đồng tiền, ngay cả khi là anh em ruột cũng vậy, trên đây là giải thích của chúng tôi như vậy về dịch vụ này như vậy cũng như là giải thích cho câu  hỏi của khách hàng là: Tại sao lại có má lúm đồng tiền?

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook