loading...

Hội thảo

Tại sao má lúm đồng xu lại mờ dần đi khi về già?

00:57:53 - 28/10/2015 - admin

Má lúm đồng xu có thể xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau: cằm, 1 bên má hay cân đều hai bên. Tuy nhiên theo thời gian, tại sao má lúm đồng xu lại bị mờ dần và biến mất?

ma-lum-dong-xu-1

Má lúm hằn rõ khi trẻ

Má lúm đồng xu thực chất là má lúm đồng tiền, hình thành do sự đính dính bẩm sinh giữa má và cơ da. Khi cười, cơ mặt sẽ kéo theo, hình thành một vét hõm trên má giống đồng xu, mang tới vẻ đẹp đoan trang và quyến rũ trên khuôn mặt.

ma-lum-dong-xu-2

Lúc bước sang tuổi trung niên, má lúm đồng xu mờ dần

Nhưng càng về già, từ 40 trở đi, làn da lão hóa rõ rêt, xuất hiện nhiều nếp nhăn và cơ mặt bị trùng nhão. Do đó, các đường nét của khuôn mặt kéo dài dần dần, làm cho sự đính dính giữa má và cơ da không còn căng như lúc trẻ nên vết hõm má lúm đồng xu bị mờ dần và mất hẳn khi về già.

Vì thế, những cô nàng muốn tạo má lúm đồng xu lâu dài ngoài việc make up mất nhiều thời gian hay luyện cơ mặt, bạn có thể tham khảo thực hiện thẩm mỹ tạo má lúm tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc.

ma-lum-dong-xu-3

Cách để sở hữu má lúm đồng xu đẹp, lâu dài

Với phương pháp này, bác sĩ chỉ cần thực hiện một tiểu phẫu nhỏ, đó là rạch vết mổ bé trong khoang miệng, đưa chỉ vào và tiến hành tạo ra sự “kết dính” sâu giữa da và cơ má, giúp hình thành má lúm đẹp mỗi khi vận động (cười, nói,..)

Sự đính dính này là cố định nên đem lại kết quả vĩnh viễn, quá trình thực hiện nhanh gọn chỉ mất chưa đầy 20 phút nên bạn có thể tiết kiệm thời gian để hoàn thành những công việc còn lại.

ma-lum-dong-xu-4

Nhờ tạo má lúm, cuộc sống và tình duyên của cô tràn đầy hạnh phúc

Trên hết, khi tạo má lúm đồng xu, bạn sẽ tự tin hơn trong giao tiếp và để lại dấu ân đặc biệt với người đối diện, mở ra đường tình duyện thuận lợi và cuộc sống ít phần sóng gió.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook