loading...

Hội thảo

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền? Có biến chứng gì không?

17:22:09 - 27/02/2017 - admin

Chào bác sĩ, từ nhỏ cháu đã ao ước có được má lúm đồng tiền như chị gái, nhìn rất duyên và đáng iu. Cháu được biết hiện nay tại thẩm mỹ viện Đông Á có công nghệ tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật. Vậy cho cháu hỏi tạo má lúm bao nhiêu tiền? Có biến chứng gì không ak?

(Huyền An- 22 tuổi, Thanh Hóa)

Trả lời

Chào bạn Huyền An!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi liên quan đến vấn đề tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau

cat-ma-lum-dong-tien-o-dau-dep-2

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền?

Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?

Hiện nay với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng chỉ sau 15 phút thực hiện.

Dựa vào nguyên lý hình thành mà lúm là do một khuyết điểm nhỏ trên cơ má, bạn có thể tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, chỉ cần thực hiện một mũi khâu nhỏ gắn cơ má với phần da ở vị trí phù hợp. Khi bạn cười, cơ má hoạt động sẽ có rút da vào bên trọng hình thành nên má lúm.

Tại mỗi cơ sở khác nhau thì chi phí khác nhau phụ thuộc vào công nghệ, tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất,….Tại thẩm mỹ viện Đông Á chi phí tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật là 5 triệu đồng/bên. Tùy từng thời gian cụ thể sẽ có giảm giá dịch vụ cụ thể.

Tạo má lúm có biến chứng gì không?

Câu trả lời của chúng tôi là không nhé. Với công nghệ hiện đại Bác sĩ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ, đính một liên kết giữa da và cơ má bằng những mũi khâu cực kỳ nhỏ ngay tại ví trị muốn tạo má lúm.

Toàn bộ kỹ thuật này được tiến hành chỉ trong 15 phút, hạn chế cắt rạch, không hề xâm lấn, không ảnh hưởng đến chức năng của miệng hay cơ má, bạn có thể trở về nhà ngay sau khi thực hiện và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Chính vì thế, có thể khẳng định rằng kỹ thuật làm má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật hoàn toàn không gây biến chứng gì.

>> Xem thêm: Truyền thuyết má lúm đồng tiền

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook