Hội thảo

Tập cơ mặt – cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà.

04:09:00 - 08/01/2016 - admin

Má lúm đồng tiền không chỉ là điểm nhấn giúp khuôn mặt thêm phần nữ tính, duyên dáng mà còn có ý nghĩa về mặt tướng số, vận mệnh. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng cách tập cơ mặt tiết kiệm chi phí.

tao-ma-lum-dong-tien

Má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền là 1 dạng dị tật bẩm sinh mang tính chất di truyền. Đây thực chất là khiếm khuyết nhỏ trên khuôn mặt xuất hiện ở vùng má gần miệng. Má lúm đồng tiền được hình thành do một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má khi da ở trên phần cơ bị khuyết, dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi cơ mặt vận động, khi cười.

Sở hữu má lúm đồng tiền không chỉ giúp bạn có gương mặt cuốn hút với nụ cười hấp dẫn mà với đôi má lúm rất có ý nghĩa trong con đường tình duyên, công danh.

Tập cơ mặt – cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà tiết kiệm chi phí.

Tập cơ mặt  là cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà tiết kiệm chi phí được nhiều người thực hiện. Luyện tập cơ mặt đúng cách sẽ tạo vết lõm trên má rất tự nhiên.

Tập cơ mặt – cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà tiết kiệm chi phí.

Tập cơ mặt – cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà tiết kiệm chi phí.

Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng má lúm được tiến hành qua 3 bước

Bước 1: Nhìn vào gương, bạn xác định vị trí má lúm. Sau đó dùng một đầu bút chì kẻ mắt đánh dấu hai bên má lúm đồng tiền cần tạo. Để xác định chính xác vị trí tạo má lúm bạn nên cười khi đánh dấu vị trí.

Bước 2: Dùng tay bấm nhẹ và giữ vết lõm trong khoảng 5 phút. Đồng thời bạn có thể dùng một lực hút nhẹ để thu gọn 2 má lại và đẩy môi về phía trước.

Bước 3: Tiếp tục ấn và xoay nhẹ tay vào vết lõm trong khoảng 20 phút để cho vết lõm hằn sau. Lưu ý trong quá trình thực hiện răng của bạn không nên siết chặt với nhau vì chúng có gây tổn thương cho lớp niêm  mạc môi trong.

>> Giải mã bí ẩn: con gái có má lúm đồng tiền thì sao?

Với cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng ba bước với tập cơ mặt bạn nên kiên trì thực hiện hàng ngày sau một thời gian sẽ thấy vết lõm xuất hiện trên má mỗi khi cười hay nói. Tập cơ mặt là cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà tiết kiệm chi phí nhất cho bạn đấy nhé.

Thực hiện cách tạo má lúm đồng tiền băng tập luyện cơ mặt yêu cầu phải kiển trì thực hiện trong thời gian dài. Hiện nay kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền ra đời được đánh giá là giải pháp tối ưu sở hữu má lúm nhanh chóng, đẹp tự nhiên. Kỹ thuật tạo má lúm đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ khách hàng.

Nguồn tin: tạo má lúm đồng tiền tự nhiên

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook