Hội thảo

Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy – Bàn tay vàng của thẩm mỹ ngoại khoa Việt Nam

20:46:09 - 24/07/2018 - SeoParis

Đó là cụm từ mà một số đồng nghiệp trong ngành thẩm mỹ yêu mến nói về anh Thạc sĩ Bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam – Giám đốc Học viện thẩm mỹ Quốc tế SCI, bởi anh không chỉ là người đi tiên phong trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam từ những ngày đầu còn sơ khai, mà những thành tựu anh đạt được trong lĩnh vực này đã khiến tên tuổi anh tỏa sáng, không chỉ tại Việt Nam mà còn được đồng nghiệp tại các nước trong khu vực trân trọng khi nhắc đến.

Bác sĩ Huy là ai?

Nhiều người sẽ thắc mắc rằng liệu không biết bác sĩ Võ Tiến Huy là ai? Con người này có gì đặc biệt. Nói về con đường sự nghiệp của mình, bác sĩ Võ Tiến Huy chia sẻ: Ban đầu theo nghề với một mục đích duy nhất là làm đẹp cho mọi người, nhưng sau khi trải qua một thời gian, anh nhận ra rằng: Bản thân anh không chỉ đang mang lại cho họ dung mạo mới mà đằng sau đó còn là niềm vui, sự tự tin vào cuộc sống.

Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam - Ngôi sao thẩm mỹ VN 1

Bác sĩ Võ Tiến Huy

Để trở thành một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi, vững tay nghề, có chuyên môn cao, nhận được sự tin yêu của khách hàng, Bác sĩ Võ Tiến Huy đã tích cực thực nghiệm và tích lũy kiến thức thêm ngay tại nước nhà qua rất nhiều vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn và nổi tiếng tại Việt Nam

  • 2002–2003: Bác sỹ tại Bach Mai Hospital, Hanoi
  • 2004–2005: Bác sỹ Ngoại khoa, Vietnam-Germany Hospital, Hanoi
  • 2007–2008: Bác sỹ phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ / 108 Military Central Hospital, Hanoi
  • 2007–2008: Bác sỹ phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ /Saint Paul Hospital, Hanoi
  • 2008–2010: Bác sỹ Đa khoa và Thẩm mỹ / Vinh Phuc General Hospital
  • 2010–2012: Chuyên gia Phẫu thuật Thẩm mỹ/ Kangnam hospital Hochiminh city
  • 2017: Khoá học Tạo hình khuôn mặt / Manila, Philipin

Không chỉ luôn phấn đấu và học hỏi, bác sĩ Võ Tiến Huy còn có những băn khoăn, trăn trở, làm sao để có thể đưa các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại nhất áp dụng tại Việt Nam một cách phù hợp theo quan điểm truyền thống nhưng mang xu thế vẻ đẹp hội nhập toàn cầu. Chính vì vậy, anh rất tích cực tìm kiếm và tham gia những buổi hội thảo, hội nghị quốc tếvề thẩm mỹ. Cho đến nay, bác sĩ Võ Tiến Huy đã là thành viên của nhiều hiệp hội thẩm mỹ uy tín trong và ngoài nước như: Châu Âu, Hàn Quốc, Hoa Kỳ…

Bác sĩ Võ Tiến Huy: Mối duyên nợ với ngành phẫu thuật thẩm mỹ

Bắt đầu bước vào lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ từ cách đây hơn 15 năm về trước, anh còn nhớ khi đó ngành làm đẹp tại Việt Nam còn sơ khai, các kĩ thuật công nghệ còn lạc hậu, không thể thực hiện các ca phẫu thuật đụng chạm quá nhiều tới dao kéo. Nhận thấy đây là một thị trường rất tiềm năng do đáp ứng đúng tháp nhu cầu của con người, Thạc sĩ Bác sĩ Võ Tiến Huy(Dr Richard Huy) đã học hỏi tại rất nhiều các nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển. Nổi bật nhất trong số đó chính là Hàn Quốc.

Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam - Ngôi sao thẩm mỹ VN 2

Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy

Nhưng phẫu thuật thẩm mỹ không phải là con đường trải đầy hoa hồng, vì đây cũng là lĩnh vực mới của thế giới, càng theo nó, anh càng cảm thấy những gì mình hiểu về nó chưa bao giờ là đủ.

Học hỏi chính là con đường để bác sĩ Huy mở rộng thêm hướng đi riêng cho mình, để có thể chạm đến “đỉnh” của những  công nghệ “đỉnh” của thế giới. Không chỉ dùng riêng cho mình các kiến thức tích lũy, anh còn sáng lập ra Học viện Y khoa thẩm mỹ quốc tết SCI, nhằm đào tạo nhiều thế hệ bác sĩ có đam mê, muốn cống hiến sức mình cho hành trình làm đẹp cho đời, cho người.

Phương châm nghề nghiệp của bác sĩ Võ Tiến Huy

Theo bác sĩ Võ Tiến Huy, thiết bị hiện đại rất quan trọng, nhưng không phải là tất cả, mà chính trình độ chuyên môn của Bác sĩ mới là yếu tố quyết định. Cho đến nay, Dr. Richard Huy vẫn là một trong số hiếm hoi các Bác sĩ Việt Nam có đủ điều kiện chuyên môn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ hoàn toàn theo công nghệ chuẩn Hàn Quốc.

Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam - Ngôi sao thẩm mỹ VN 3

Bác sĩ Huy Kangnam

Anh tâm niệm: “Mỗi người sinh ra đều mang cho mình một ngoại hình riêng. Tuy nhiên, với những người thiếu may mắn, có khiếm khuyết về ngoại hình không phải là điều đáng chê trách. Những người như vậy hoàn toàn được mưu cầu cái đẹp cho bản thân mình. Trách nhiệm của người bác sĩ thẩm mỹ là phải làm được và làm thật tốt điều đó cho họ”. Phương châm hành nghề của anh chính là: “Quay ngược thời gian, trả lại những gì thời gian đã lấy đi và mang đến những gì tự nhiên không ban tặng cho khách hàng của mình”

Có lẽ chính vì luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu như vậy nên thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy trở thành vị bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng uy tín được nhiều người biết đến, lựa chọn để gửi gắm tuổi xuân của mình.

Bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam: Cạnh tranh nhưng đừng để ảnh hưởng đến khách hàng

Kinh doanh thẩm mỹ vốn là một miếng bánh ngon mà biết bao nhiêu người muốn nhảy vào dành lấy. Chính vì lẽ đó, đằng sau những thành công mà ta thấy ở ngành thẩm mỹ lại là những cuộc chiến khốc liệt, mà chỉ những người trong cuộc mới nắm rõ được.

Nói về vấn đề cạnh tranh, Bác sĩ Huy Kangnam cho biêt: “Nếu tôi là khách hàng thì tôi sẽ chẳng quan tâm mọi người “đấu đá” nhau ra sao đâu, mà quan trọng là chất lượng dịch vụ mà chúng tôi sử dụng liệu có bị liên lụy gì không?”

Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam - Ngôi sao thẩm mỹ VN 4

Theo Võ Tiến Huy, quan trọng nhất trong ngành này là phải đặt chữ tâm lên hàng đầu dù có xảy ra bất cứ sự việc gì đi nữa. Khi đã có tâm thì ắt hẳn khách hàng sẽ tin tưởng bạn, đặt niềm tin vào bạn.

Để giải thích cho luận điểm của mình, Bác sĩ Võ Tiến Huy nhấn mạnh: “Làm ngành thẩm mỹ, nếu không có tâm thì tất cả những người kinh doanh như chúng ta đến một lúc nào đó đều chết. Tuy nhiên, khách hàng mới là người sẽ phải gánh chịu nhiều nhất không chỉ về mặt tinh thần mà còn là cơ thể, sức khỏe, sắc đẹp và cả tương lai của họ. Tôi có thể nói rằng, chẳng ngành nào mang theo nhiều rủi như ngành thẩm mỹ. Bạn có thể khiến người ta đẹp hơn nhưng bạn cũng có thể “giết chết mọi thứ” của họ chỉ vì làm mà không đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu.

Đấy cũng chính là mục đích Võ Tiến Huy muốn lên án những “trận chiến” vô tâm mà cuối cùng chính khách hàng lại là người bị thiệt hại nhất.

Bác sĩ đưa ra các ví dụ liên quan như một vài trường hợp một số nơi giảm giá kịch liệt, thấp hơn cả giá mặt bằng chung để thu hút khách. Điều đó kéo theo chất lượng dụng cụ, chất lượng thuốc men, rồi kinh nghiệm, tay nghề của bác sĩ – người trực tiếp thay đổi diện mạo và cơ thể cho khách hàng rõ ràng không được đảm bảo. Vậy thì ở đây, chính khách hàng là người bị thiệt hại nặng nề nhất.

Giải mã danh hiệu “bàn tay vàng” của ngành thẩm mỹ Việt Nam

Với kinh nghiệm qua rèn luyện không ngừng và khả năng cảm nhận sắc đẹp một cách tinh tế, Thạc sĩ, bác sĩ Võ Tiến Huy đã tạo nên huyền thoại trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ ngoại khoa với hàng nghìn ca thành công hoàn hảo. Bằng đôi tay có khả năng phù phép, bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam mở ra cánh cửa đến sự mãn nguyện cho nhan sắc phái đẹp.

Cốt lỗi của việc làm đẹp rốt cuộc cũng chỉ có một: nâng niu những gì ta có sẵn và tìm phương pháp giúp hoàn thiện hơn. Qua đó, bác sĩ Võ Tiến Huy đã cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ đặc biệt mà ở đó, con người có thể đẹp từ trong ra ngoài theo một cách tự nhiên và an toàn nhất.

Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam - Ngôi sao thẩm mỹ VN 5

Bác sĩ Võ Tiến Huy quan niệm rằng, trở nên xinh đẹp đó không chỉ biểu hiện ở vẻ bề ngoài. Sự khát khao “Hạnh phúc và trẻ mãi” để có được cả sức khỏe và vẻ đẹp là tâm nguyện bất biến của Bác sĩ Võ Tiến Huy từ khi mới bước chân vào con đường làm bác sĩ. Và cho đến bây giờ, hành trình đó vẫn tiếp tục để mang lại cuộc sống tươi đẹp cho nhiều người hơn. Trong tương lai, các nghiên cứu của Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam sẽ tiếp tục mang đến những điều kì diệu cho ngành làm đẹp. Và khi đó, việc duy trì nhan sắc cùng thanh xuân với vẻ ngoài và bên trong luôn tươi trẻ với thời gian là điều trong tầm với của bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook