Hội thảo

Thế nào được gọi là gò má cao? Có cách nào khắc phục không?

00:19:39 - 23/10/2015 - admin

Trong dân gian vẫn đồng thổi rằng, phụ nữ có gò má cao là có tướng sát chồng. Vậy thế nào được gọi là gò má cao? Người có gò má cao có thực sự sát chồng không?

Thế nào được gọi là gò má cao?

Lưỡng quyền là tên gọi của gò má, là phần nhô cao ở hai bên má. Trong nhân tướng học, lưỡng quyền tượng trưng cho uy quyền và cũng là một trong những bộ phận quyết định tới vận số, tính cách của chủ nhân sở hữu. Người có gò má cao được hiểu là người có lưỡng quyền cao hơn mũi hay gò má nhô cao hơn mũi.

the-nao-duoc-goi-la-gò-ma-cao-1

Hình ảnh minh họa cho người có gò má cao

Người có gò má cao thì sao?

Dân gian vẫn thường quan niệm người có gò má cao là có tướng sát chồng. Bởi vậy những người có gò má cao thường nhận phải sự chỉ trích của nhiều người. Nếu là con gái thì sẽ khó lấy chồng, kém duyên còn người đã có gia đình thì luôn phải sống chung với những lời đồn thổi, võ đoán. Dù là ở trong hoàn cảnh nào, phụ nữ có gò má cao phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, nhất là trong chuyện tình cảm.

Thực hư vấn đề này ra sao thì mới chỉ là những lời đồn thổi. Hiện nay, vẫn chưa có cơ sở khoa học nào để chứng minh người có gò má cao sẽ sát chồng. Tuy nhiên xét về góc độ thẩm mỹ, gò má cao sẽ khiến khuôn mặt của bạn thiếu cân đối thậm chí nhìn thô kệch.

the-nao-duoc-goi-la-gò-ma-cao-2

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má hình chữ L được áp dụng tại TMV Đông Á

Để khắc phục nhược điểm trên khuôn mặt này, nhiều người đã tìm đến các giải pháp thẩm mỹ. Trong đó, phẫu thuật hạ gò má hình chữ L là công nghệ mới nhất Hàn Quốc hiện nay và đã được ứng dụng thành công tại TMV Đông Á.

Khác với phương pháp thông thường, kỹ thuật hạ gò má hình chữ L cho phép tiếp cận một cách chính xác tới xương gò má rồi tiến hành loại bỏ bằng hệ thống cắt xương hiện đại mà không gây chảy máu trong hãy nhiễm trùng.

Thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật hạ thấp gò má cao tại TMV Đông Á, bạn có thể liên lạc theo đường dây nóng 1900 6498 hoặc đến trực tiếp, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cụ thể.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook