loading...

Hội thảo

Top 2 cách xóa hình xăm đơn giản và hiệu quả tại nhà

00:13:38 - 06/09/2016 - admin

Cách xóa xăm đơn giản tại nhà có thể giúp bạn làm mờ hình xăm nếu biết cách sử dụng. Dưới đây là Top 2 cách xóa hình xăm đơn giản hiệu quả tại nhà chị em có thể học nhanh cách thực hiện.

Cách xóa hình xăm bằng lô hội

Thành phần trong nha đam có chứa các vitamin B1, B5, B6, B12, vitamin A, C, E và còn giàu các khoáng chất nên công dụng trong điều trị nám da, trị mụn, làm mờ vết thâm mụn, tái tạo da, trị mụn trứng cá, trị da khô,… và còn xoá hình xăm hiệu quả.

Bước 1: Bạn chuẩn bị một cành lô hội và 200 g cây bụi mơ kết hợp vitamin E theo tỷ lệ bằng nhau.

Bước 2: Xay nhuyễn các nguyên liệu với nhau và bôi hỗn hợp lên vùng da hình xăm theo chiều kim đồng hồ.

Bước 3: Tiếp tục, massage nhẹ nhàng trên da khoảng 5 đến 10 phút cho dung dịch thấm đều lên da.

Bước 4: Thực hiện liên tục khoảng 2 đến 3 lần trong vòng 3 đến 4 ngày sẽ giúp xóa các vết hình xăm xóa mờ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

cach-xoa-hinh-xam-1

Top 2 cách xóa hình xăm đơn giản và hiệu quả tại nhà

 Cách xóa hình xăm bằng muối

Sở dĩ muối được xem là cách xóa hình xăm tại nhà vì trong muối có thành phần nattri và calo cao.Các chất nay khi thấm vào da sẽ phá vỡ cấu trúc tế bào da vùng xăm hình, do đó làm mờ vết hình xăm hiệu quả.

Bước 1: Chuẩn bị 100gr muối  tinh khiết đem pha với 1 chút nước cốt chanh. Sau đó, bạn sử dụng một miếng bông gòn đem thoa thoa lên vùng xăm cần xóa.

Bước 2: Tiến hành chà mạnh miếng bông gòn trên da, để yên trong khoảng 30 đến 60 phút cho dung dịch thấm sau vào da.

Bước 3: Rửa sạch vùng da bằng nước ấm.Tuy nhiên, sử dụng phương pháp này sẽ gây ra sự đau rát. Vì thế, bạn cần chuẩn bị ngay tinh thần khi sử dụng cách xóa hình xăm tại nhà này.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook