loading...

Hội thảo

Trị tàn nhang bằng Laser có khỏi được không?

00:29:46 - 25/05/2016 - admin

Mặt tôi có rất nhiều tàn nhang, tôi muốn đến thẩm mỹ viện để điều trị bằng laser nhưng không biết hiệu quả như thế nào, sợ không hết được nên không dám chữa. Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi! ( Mỹ Linh-Đồng Nai)

Trả lời:

Thân chào Mỹ Linh!

Chuyên mục Làm đẹp đã gửi câu hỏi của bạn đến bác sĩ chuyên khoa da tại Thẩm mỹ Xuân Trường và được bác sĩ tư vấn cụ thể như sau:

Từ khi được ứng dụng rộng rãi trong y học và thẩm mỹ, laser được xem là “vị cứu tinh” đối với nhiều vấn đề da liễu, giúp trẻ hóa da, trị sẹo rỗ, mụn, nám – tàn nhang, viêm da, bệnh lý mạch máu dưới da… Có rất nhiều loại laser với các bước sóng khác nhau, tùy vào tình trạng da của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ chỉ định điều trị bằng loại laser phù hợp. Tuy nhiên không phải công nghệ nào cũng có thể trị khỏi tàn nhang.

tri-tan-nhang-bang-laser-1

Trị tàn nhang bằng Laser có khỏi được không?

Bởi tàn nhang là sự tập trung của các tế bào hắc sắc tố nằm trên lớp thượng bì của da nên nguyên lý điều trị của phương pháp Laser này là: Năng lượng laser với bước sóng dài sẽ tác động trực tiếp lên các vùng sắc tố (tàn nhang) sau đó giãn nở, hấp thụ thành những hạt nhỏ li ti rồi đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Sau nhiều lần điều trị, các sắc tố mờ dần cho đến khi biến mất hoàn toàn.

Tới đây, hẳn Mỹ Linh sẽ đặt câu hỏi là liệu năng lượng laser có khỏi được không. Hiện công nghệ Yellow Laser –  Advanced của Mỹ cũng có thể giúp bạn trị sạch tàn nhang 100% chỉ sau 1 liệu trình như thế mà không để lại sẹo nên rất an toàn và thân thiện cho da.
Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook