Hội thảo

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất hiện nay?

09:47:41 - 17/02/2016 - admin

Câu hỏi: Phần chân của em mọc rất nhiều vi-ô-lông, rậm và rất đen. Chuyên mục cho em hỏi có cách nào triệt lông vĩnh viễn không ạ và triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất hiện nay. Em xin cảm ơn!

Chuyên gia trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục. Về thắc mắc của bạn có cách nào triệt lông vĩnh viễn không và triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất hiện nay, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

1. Có cách nào triệt lông vĩnh viễn không?

triet long vinh vien o dau tot 2

Diode Laser M3 – công nghệ triệt lông vĩnh viễn phiên bản 2016

Hiện nay với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ đã cho ra đời rất nhiều giải pháp triệt lông hiệu quả. Trong đó phải kể đến Diode Laser M3 – công nghệ triệt lông vĩnh viễn phiên bản 2016 hàng đầu Hoa Kỳ giúp bạn loại bỏ đến 99% trong liệu trình điều trị ngắn nhất, giúp bạn có được làn da trắng mịn, hết cả viêm nang lông.

2. Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất hiện nay?

Theo thống kê của các thẩm mỹ viện tại Hà Nội, thì hiện nay nhu cầu triệt lông ngày càng tăng lên cao. Do vậy “Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất hiện nay?” là câu hỏi lớn được nhiều người quan tâm. Và để lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng để triệt lông vĩnh viễn thì bạn cần phải chú ý đến các yếu tố sau:

+ Công nghệ hiện đại và đã qua kiểm duyệt

triet long vinh vien o dau tot 1

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất hiện nay?

+ Bác sĩ tay nghề và tận tình.

+ Địa chỉ được cấp phép hoạt động của bộ y tế

+ Có cơ sở hạ tầng tốt, trang bị máy móc hiện đại

+ Nhận được nhiều lời đánh gía tốt của bộ y tế và khách hàng.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang áp dụng thành công giải pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser M3. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn công nghệ này bởi đã được cục FDA Hoa Kỳ kiểm định độ an toàn cũng như chất lượng đạt được sau điều trị.

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về có cách nào triệt lông vĩnh viễn không và triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất hiện nay. Nếu còn điều gì thắc mắc về công nghệ triệt lông vĩnh viễn này bạn có thể liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66

Nguồn: http://trietlonghieuqua.net/triet-long-vinh-vien-o-dau-tot.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook