loading...

Hội thảo

Viêm nang lông là gì? Cách trị khỏi viêm nang lông hoàn toàn

20:54:05 - 06/04/2017 - admin

Viêm nang lông khiến cho da bạn sần sùi và trở nên mất thẩm mỹ đi rất nhiều. Vậy đây là loại bệnh gì và đâu là cách trị khỏi viêm nang lông hoàn toàn. Mời bạn tìm hiểu cùng chúng tôi qua bài viết dưới đây.

1. Viêm nang lông là gì?

Viêm nang lông là tình trạng nhiễm trùng và viêm của một hoặc nhiều nang lông. Tình trạng này có thể xảy ra bất cứ nơi nào trên da, trừ khu vực lòng bàn tay và lòng bàn chân. Biểu hiện của bệnh là dấu chấm màu đỏ đến màu trắng trên ngực, lưng và cánh tay…

viem nang long 2

Viêm nang lông là gì?

 

>> Nguyên nhân gây bệnh viêm nang lông

– Khi nang lông bị hư hại do ma sát từ quần áo, vết cắn của côn trùng, tắc nang lông, cạo, hoặc do bím tóc quá chặt và quá gần da đầu sẽ gây nên bệnh viêm nang lông

– Do các loại nấm T. rubrum, Malassezia viêm nang lông .

– Viêm nang lông do vi khuẩn như tắm trong bồn nước nóng chưa được làm sạch do vi khuẩn Pseudomonas aeruginosa.

– Do virus: viêm nang lông có thể xuất hiện khi virus Herpes Simplex lây nhiễm lây lan đến nang lông gần đó – chủ yếu là xung quanh miệng.

>> Xem thêm:Cách tẩy lông chân vĩnh viễn an toàn.

2. Cách trị khỏi viêm nang lông hoàn toàn

Hiện nay, trị viêm nang lông khỏi hoàn toàn bằng công nghệ G Feel đang là giải pháp chữa bệnh viêm nang lông nhận được sự quan tâm và lựa chọn của khách hàng.

viem nang long 1

G Feel – Cách trị khỏi viêm nang lông hoàn toàn

G Feel hoạt động thẩm thấu vào sâu bên trong lớp trung bì của tế bào da, làm sạch hoàn toàn phần đáy bị nhiễm khuẩn của nang lông đồng thời khơi tắc cả lỗ chân lông, trị viêm nang lông hiệu quả.

Chỉ với một liệu trình điều trị từ 4-6 lần bằng công nghệ G Feel sẽ giúp bạn trị khỏi viêm nang lông  không còn dấu vết, cam kết an toàn tuyệt đối cho làn da trắng hồng, mịn màng.

Nguồn: http://trietlong.com.vn/tag/viem-nang-long

>> Xem thêm: Kem tẩy lông loại nào tốt ?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook