loading...

Hội thảo

Xin thẻ tạm trú 3 năm cho người nước ngoài

22:25:19 - 14/07/2015 - noidungda2

Tất cả những ai không thuộc Việt Nam nào yêu thích nhập cảnh vào Việt Nam đều phải xin giấy nhập cảnh từ cơ quan có thẩm quyền tại nước sở tại của họ thì mới có quyền nhập cảnh đến các nước khác.

Với những người lao động muốn làm việc tại việc nam thì cần có giấy nhập cảnh và các giấy tờ cần thiết thì mới có thể làm thẻ tạm trú tại Việt Nam được.

Những ai lao động yêu thích xin làm thẻ tạm trú dài hạn tại Việt Nam với khoảng thời gian là 3 năm cần có giấy phép lao động được nhà nước Việt Nam cấp cho các chủ doanh nghiệp. Hoặc có lẽ người làm tại văn phòng chính phủ văn phòng của chính phủ nước ngoài đặt tại Việt Nam thì sẽ được cấp thẻ tạm trú ba năm.

Đồng thời các thân nhân như: Vợ, con, bố, mẹ, các bạn giúp việc của người lao động cũng sẽ được cấp thẻ tạm trú.

Vậy thích xin thẻ tạm trú ba 5 cho người nước ngoài cần có những loại giấy tờ nào?

+ Tờ khai đề nghị cấp thẻ tạm trú có dán ảnh.

+ Hộ chiếu gốc còn hạn trên sáu tháng

+ visa (Nếu có)

+ Giấy tờ chứng mình thuộc diện đối tượng được cấp thẻ tạm trú

+ 2 ảnh 3×4 nên trắng

+ Văn bản đề nghị cơ quan hoặc tổ chức cá nhân làm thủ tục mới hoặc bảo lãnh

Xem thêm: Lệ phí làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài

với những đối tượng là chủ doanh nghiệp kinh doanh là người nước ngoài muốn xin thẻ tạm trú cần có:

+ Giấy phép kinh doanh hoặc giấy phép đầu tư bản sao

+ Giấy phép đăng ký mã dấu bản sao

Để xin thẻ tạm trú 3 năm các bạn có thể liên hệ đối với http://dichvuvisanhanh.com/ có văn phòng đại diện tại Hà Nội là địa chỉ cung cấp dịch vụ cấp visa, thẻ tạm trú và các loại giấy tờ khác cho mọi người nước ngoài. Việc bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ không bị tốn thời gian bằng việc tự mình đi làm thẻ tạm trú. các bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ cần thiết do tôi yêu cầu và chỉ năm ngày sau là đã nhận được thẻ tạm trú có thời hạn 3 5.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook