loading...

Hội thảo

Xóa hình xăm có đau không tại TMV Đông Á?

21:55:03 - 26/08/2016 - admin

Ngày xưa em có xăm hình lên chân nhưng em muốn xóa hình xăm này đi nhưng không biết xóa hình xăm có đau không nhỉ? Có để lại sẹo và kiêng khem thế nào sau điều trị ?( Nguyễn Cao Thùy Linh, 18 tuổi, Lạng Sơn).

Thùy Linh thân mến!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi giải đáp như sau:

Xóa hình xăm có đau và để lại sẹo không?

Để xóa hình xăm triệt để và an toàn, Ruby Laser là công nghệ xóa xăm bằng laser ưu việt nhất hiện nay. Được nghiên cứu và ứng dụng thành công tại Mỹ, công nghệ xóa xăm này đã được FDA chứng nhận hiệu quả, an toàn và được chuyển giao độc quyền tại TMV Đông Á, Việt Nam.

xoa-hinh-xam-co-dau-khong-1

Xóa hình xăm có đau và để lại sẹo không?

Nhờ sử dụng ánh sáng đỏ có độ dài xung cực ngắn (6/1.000.000.000 giây), Ruby Laser xóa xăm dựa trên nguyên tắc: phá vỡ kết cấu màu sắc hình xăm thành những hạt li ti và sử dụng hệ thống bạch huyết để đào thải chúng ra ngoài cơ thể. Do chỉ tác động lên vùng da cần điều trị, Ruby Laser không ảnh hưởng đến cấu trúc tế bào, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da.

Đặc biệt, do sử dụng bước sóng ngắn, không gây thương tổn nhiệt, Ruby Laser thay đổi mật độ, phát xung phù hợp, xóa sạch màu sắc hình xăm mà không gây đau rát, để lại sẹo hay biến chứng nào cho da.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook