loading...

Hội thảo

Tìm hiểu thông tin trước quyết định phẫu thuật âm đạo

10:05:16 - 13/11/2014 - admin

Phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo là một trong những dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em quan tâm lựa chọn nhằm khắc phục tình trạng âm đạo bị lão hóa, giãn rộng, mục đích tìm lại cảm giác hưng phấn khi “yêu” chồng. Tuy vậy, để có một sự lựa chọn đúng đắn, chị em cần biết một số thông tin dưới đây:

Các trường hợp cần phẫu thuật âm đạo

- Chức năng âm đạo bị suy giảm: Âm đạo – âm vật giãn rộng có thể gây ra rối loạn nội tiết tố, bất ổn định tâm trạng, tăng các nếp nhăn và các sắc tố da… Âm đạo lỏng lẻo sẽ khiến chị em phải đối mặt với tình trạng rò rỉ nước tiểu, tiểu mất kiểm soát.

Gây ra nhiễm trùng: Vùng kín bị lão hóa rất dễ dẫn đến viêm nhiễm, đặc biệt là âm vật không còn kích thước nhỏ gọn sẽ khiến cho thành âm đạo không thể khép lại được, âm đạo thường xuyên ở trạng thái mở do đó rất dễ gây ra viêm nhiễm.

Các bệnh phụ khoa: Bên trong am vat bị lão hóa có ẩn nhiều nếp gấp, tạo thành nơi trú ngụ cho vi khuẩn gây ra ngứa cơ quan sinh dục, khí hư bất thường, dễ dẫn đến viêm nhiễm âm đạo và gây ra các bệnh về cổ tử cung.

âm đạo

Thời điểm phù hợp để phẫu thuật âm đạo

Phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo được áp dụng cho phụ nữ sau khi sinh khoảng 3-4 tháng. Bởi thời điểm này, vùng âm đạo mới thực sự phục hồi, các cấu trúc giải phẫu vùng kín trở về bình thường, lúc này mới có thể tiến hành phẫu thuật. Điểm cần lưu ý, chị em nên tiến hành phương pháp này vào thời điểm sau khi sạch kinh nguyệt từu 3-5 ngày. Nếu phẫu thuật vào thời điểm trước chu kỳ kinh nguyệt sẽ dễ khiến vét thương bị nhiễm trùng và lâu lành hơn khi kinh nguyệt xuất hiện.

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Ngoài việc tái tạo ống âm đạo cho vừa khít với nhu cầu thì vấn đề thẩm mỹ âm đạo đòi hỏi chuyên gia phẫu thuật phải có tay nghề cao và có một cái nhìn thẩm mỹ tình dục hoàn thiện. Chị em nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn cơ sở, trung tâm làm đẹp uy tín nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả mang lại.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn bởi độ uy tín, kinh nghiệm của các chuyên gia thẩm mỹ vung kin hàng đầu.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook