loading...

Hội thảo

3 cách chống rụng tóc đơn giản siêu hiệu quả

17:55:55 - 07/09/2016 - admin

Rụng tóc khi không còn là hiện tượng sinh lí bình thường của cơ thể thì nó trở thành nỗi lo không của riêng ai. Song bạn hoàn toàn có thể chống rụng tóc bằng những cách vô cùng đơn giản. Hãy thử 3 cách dưới đây, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ.

Cách 1: Chống rụng tóc bằng gừng tươi

 gừng tươi

Gừng tươi chống rụng tóc hiệu quả

Cách làm: Bạn sử dụng 2 kg gừng cạo sạch,cho vào xay nhuyễn. Sau đó bạn cho vào miếng vải sạch vắt lấy nước để lấy tinh dầu gừng. Bạn cho thêm nước cốt chanh trộn đều vào số tinh dầu gừng đó. Hơn hợp này bạn có thể sử dụng trong nhiều ngày bằng cách để trong ngăn mát tủ lạnh.

Sau khi gội đầu, bạn dùng  3 thìa hỗn hợp đó rồi cho lên da đầu kem massage thật nhẹ, bạn tư giãn trong khoảng 30 phút rồi bạn gội đầu lại. Tinh dầu gừng trên sẽ thấm sâu vào da đầu chống rụng tóc, làm tóc chắc khỏe hơn.

Cách 2: Sử dụng tinh dầu bưởi nguyên chất

Bạn có thể sử dụng tinh dầu bưởi nguyên chất để ủ tóc sau khi gội đầu.

Cách làm: Bạn dùng 10ml tinh dầu bưởi nguyên chất.

Sau khi gội đầu, bạn để tóc khô, dùng tăm bông thấm đều tinh dầu bưởi nguyên chất, rồi bôi đều lên chân tóc, chỗ rụng tóc nhiều. Đồng thời, lấy ít dầu tinh bưởi vào lòng bàn tay, xoa đều lên thân tóc. Bạn tiến hành massage da đầu nhẹ nhàng trong 30 phút. Sau đó bạn gội đầu lại thật sạch bằng dầu gội.

Cách chống rụng tóc này khá đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Bạn hãy thử dùng trong vòng 1 tháng bạn sẽ thấy công hiệu của nó.Tinh dầu bưởi không những làm giảm tóc gãy rụng mà còn kích thích mọc tóc nhanh chóng, tóc mới mọc ra ngày càng nhiều.

Cách 3: Nước ép nha đam

Nước ép nha đam là một hoạt chất sinh học, khi xoa lên da đầu sẽ có tác dụng giúp gia tăng hiệu quả của quá trình tái tạo tóc. Kết quả là tóc chắc khỏe, không còn gãy rụng.

Bạn lấy 2, 3 tàu lá nha đam, lọc lấy phần thịt rồi ép lấy nước. Dùng nước đó để bôi lên đầu, để trong vòng 15 phút, rồi gội đầu lại bằng nước sạch. Cách chống rụng tóc này thực hiện vô cùng đơn giản mà không tốn thời gian để giúp bạn lấy lại mái tóc dày, đầy sức sống như mơ ước.

Trên đây là 3 cách chống rụng tóc cực kì đơn giản mà mang lại hiệu quả cao. Bạn hãy sử dụng thường xuyên để có một mái tóc chắc khỏe, không còn hiện tượng gãy rụng, tóc trở nên suôn mượt tràn đầy sức sống.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook