loading...

Hội thảo

4 loại đồ uống giết chết bản lĩnh đàn ông

16:29:28 - 04/09/2013 - admin

Theo những thống kê mới đây, các loại đồ uống dưới đây chính là nguyên nhân dẫn đến ham muốn tình dục của các quý ông bị “xuống cấp” trầm trọng. Hãy đọc để biết và tránh xa chúng ra nhé!

Nước ngọt có ga

 

4 loại đồ uống giết chết bản lĩnh đàn ông

Nước ngọt có ga ảnh hưởng đến đàn ông

Theo các bác sỹ tại Mỹ cho biết, các loại nước ngọt có ga thường liên quan đến chứng suy yếu khả năng tình dục, kể cả khi bạn dùng loại soda dành cho người ăn kiêng. Nguy cơ sút kém về thể lực còn lớn hơn nếu trong các loại nước uống này có chứa chất làm ngọt nhân tạo.

Sữa đậu nành

 

4 loại đồ uống giết chết bản lĩnh đàn ông 1

Sữa đậu nành

Một loại đồ uống nguy hiểm với bản lĩnh phái mạnh đó là sữa đậu nành. Hầu hết các chế phẩm từ đậu nành được biết đến như là một loại thực phẩm tốt đối với chúng ta. Tuy nhiên, trong đậu nành có chứa chất, nó có thể ảnh hưởng đến sự cân bằng hormone ở cả nam giới và nữ giới. Gián đoạn nội tiết dẫn đến ham muốn tình dục xuống thấp và dễ gây mệt mỏi.

Nước hoa quả đóng chai

 

4 loại đồ uống giết chết bản lĩnh đàn ông2

Nước hoa quả đóng chai

Điều đặc biệt, trong các loại nước này đều chứa chất ngọt nhân tạo. Hơn nữa, các chất làm ngọt nhân tạo đều dễ dẫn tới tình trạng giảm khả năng sản xuất của serotonin, một chất hóa học làm cho bạn hạnh phúc, kiểm soát tâm trạng của bạn và tăng cường ham muốn tình dục. Thiếu serotonin có thể gây ra các vấn đề như đau đầu, trầm cảm và dễ bị kích thích. Một điều nghiêm trọng nữa là nó còn ảnh hưởng tới việc sản xuất dopamine, một hoạt chất xúc tác của ham muốn tình dục.

Nước có cam thảo

Các loại nước nhân trần vẫn bán ngoài các quán trà đá vỉa hè mà các quý ông vẫn chăm chỉ ngày ngày uống đôi ba cốc đều chưa thành phần cam thảo. Nhiều người, vì thích vị ngọt ngọt của cam thao mà còn thường xuyên ăn hoặc uống nước có vị thuốc này.

Trong cam thảo có các thành phần chứa hoạt chất axit glycyrrhetinic làm giảm nồng độ cortisol và dẫn đến giảm testosterone. Điều này ảnh hưởng nghiêm trong tới khả năng “chiến đấu” của các chàng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook