loading...

Hội thảo

6 động tác đơn giản giúp đốt cháy mỡ thừa ở bụng tại nhà

17:12:39 - 29/09/2015 - admin

Thừa cân, nhiều mỡ là nỗi khiếp sợ bấy lâu của chị em, đặc biệt là dân công sở. Do phải ngồi quá nhiều, vòng 2 của các chị em ngày càng trở nên chảy xệ, ngấn mỡ. Những biện pháp giảm cân như thay đổi chế độ ăn hay các bài tập luyện cơ hầu hết không có tác dụng mấy bởi chị em thường viện lý do rằng không có thời gian. Với những động tác cơ bản dưới đây, bạn chỉ cần bỏ chút thời gian nhỏ mỗi ngày là có thể dần giảm mỡ thừa ở vòng eo hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé.

dot-chay-mo-thua

Bài tập thể dục đốt cháy mỡ bụng

Động tác 1
Đứng thẳng, hai tay dơ lên cao, đồng thời đưa một chân lên phía trước, hai tay hạ xuống chạm mũi chân. Thực hiện 45s và đổi chân.

Động tác 2
Hai tay cầm bóng, một chân co lên vuông góc , từ đưa bóng sang bên hông, rồi đưa chéo lên cao. Thực hiện chậm 45s và đổi bên.

Động tác 3
Đây là động tác nhảy toàn thân. Tư thế đứng thẳng, hai tay để trước ngực, song song với vai. Sau đó dùng nhảy lên đồng thời xoay người sang một bên. Thực hiện trong 45s

Động tác 4
Đứng thẳng , hai tay chống hông. Hai chân giữ nguyên, xoay phần thân trên theo hình vòng tròn và ngược lại. Cứ xoay hết một vòng tròn rồi thực hiện ngược lại, cứ vậy trong 15s.

Động tác 5
Thực hiện tương tự như động tá 2  với tay không, đồng thời chân co lên và hạ xuống chứ không giữ yên như động tác 2.

Động tác 6
Đứng thẳng, co chân phải lên cao sang ngang, tạo thành góc vuông so với thân, đồng thời dơ tay phải qua khỏi đầu, rồi hạ tay,  chân xuống. Thực hiện chậm rãi trong 45s rồi đổi bên.

dot-chay-mo-thua

Đốt cháy mỡ thừa ở bụng

Nếu kiên trì luyện tập bạn sẽ sớm sở hữu được vòng 2 như ý. Nhưng rất ít người đủ kiên nhẫn luyện tập đến cùng, họ thường tìm đến những biện pháp giảm mỡ nhanh chóng như hút mỡ bụng. Với kỹ thuật y học hiện đại ngày nay thì hút mỡ không phẫu thuật sử dụng tia laser nên không động đến dao kéo, không gây đau đớn nên được rất nhiều chị em ưa chuộng. Hút mỡ giúp rút ngắn khoảng cách về thời gian để chị em có một vọng eo thon gọn. Hiện nay có rất nhiều cơ sở quảng cáo thực hiện dịch vụ này nên bạn hãy cân nhắc tìm hiểu kỹ trước khi quyết định hút mỡ nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook