loading...

Hội thảo

Áo nâng ngực hoàn toàn có lợi cho núi đôi?

17:56:30 - 03/09/2013 - admin

Để tự tin hơn trước cánh mày râu, các chị em có vòng một “khiêm tốn” đã lựa chọn những chiếc áo giúp nâng ngực tự nhiên để vòng một được đầy đặn hơn. Đó chính là bí mật của những chiếc áo lót đặc biệt.

Áo nâng ngực hoàn toàn có lợi cho núi đôi

Áo nâng ngực

Che giấu khuyết điểm

Chị em thường rất thích lựa chọn áo nâng ngực thay cho áo lót. Do vậy, mẫu mã của các loại áo nâng ngực cũng khá đa dạng. Bên cạnh đó, không thể phủ nhận lợi ích của áo nâng ngực với vòng 1 của chị em:

– Áo nâng ngực giúp ngực đẹp tự nhiên, không cần phải phẫu thuật, cũng không tốn kém quá nhiều tiền, giúp chị em quyến rũ, tự tin.

– Với trường hợp ngực chảy xệ, ngực thấp, áo nâng ngực giúp định hình ngực, đẩy khuôn ngực lên cao, giúp ngực căng tròn và gợi cảm.

– Với trường hợp ngực nhỏ, ngực lép, áo lót nâng ngực giúp ngực bạn nhìn lớn hơn, đầy đặn hơn.

 Nguy cơ tiềm ẩn bệnh

Áo nâng ngực hoàn toàn có lợi cho núi đôi1

Áo nâng ngực tốt cho núi đôi?

Áo nâng ngực có thể gây ra những tác hại nguy hiểm như:

– Nguyên nhân của ung thư vú.

– Thiết kế gọng sắt khiến bạn khó thở, ảnh hưởng đến tuyến sữa và tuần hoàn máu.

– Với các thiếu nữ, ngực vẫn đang trong quá trình phát triển, kiểu áo nâng này sẽ ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển tự nhiên của nó. Đối với những người trưởng thành, loại áo này cũng không vô hại.

Cản trở sự phát triển

– Chất liệu miếng lót nâng ngực không tốt có thể ảnh hưởng tới vùng ngực.

– Gọng áo và phần mút phải ép sát vào phần chân ngực và một bên vú, đẩy toàn bộ cơ ngực lên phía trên và vào giữa nhằm tạo khe. Điều này trước tiên là gây khó chịu tức thời cho người mặc, về lâu dài sẽ khiến máu khó lưu thông, hạn chế hô hấp và còn nhiều mối nguy hiểm khác.

Áo nâng ngực cũng như giày cao gót, đều khiến chị em đẹp và gợi cảm hơn, nhưng cũng gây phiền toái nếu lạm dụng. Vì vậy, chị em hãy lưu ý khi sử dụng và cũng nên dành thời gian chăm sóc núi đôi thay vì lựa chọn những kiểu áo nâng ngực có hại cho vòng 1.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook