loading...

Hội thảo

Bạn có biết hội chứng dâm tràng?

17:33:53 - 19/08/2013 - admin

Đây là bệnh phát sinh trong những người có xu hướng tình dục đồng giới– bệnh lan truyền do giao hợp qua “cửa sau” và miệng.

Bạn có biết hội chứng dâm tràng

Tình yêu đồng giới dễ mắc bệnh

Theo các nhà nghiên cứu cho biết, biểu hiện của bệnh ban đầu là sốt, đau bụng, tiêu chảy, phân có mủ, máu. Gây nên bệnh này chính là do vi khuẩn salmonella, vi khuẩn sigla… Như đã nói, gặp phải hội chứng dâm tràng chủ yếu là những người đồng tính có việc quan hệ bằng đường hậu môn, miệng nên khi chẩn đoán bệnh, thầy thuốc phải dựa trên sự khai báo trung thực của người bệnh. Ngoài ra còn phải xét nghiệm phân, chất nôn, huyết thanh để kết luận bệnh đúng.

Ai cũng biết, việc quan hệ mà không sử dụng biện pháp bảo vệ là hành vi tình dục có nguy cơ cao nhất rất dễ bị bệnh lây truyền qua đường tình dục và HIV, đặc biệt là những người có vấn đề về răng miệng, hậu môn và trực tràng.

Thế nên, những người có thói quen giao hợp bằng đường hậu môn thì dễ gặp những nguy cơ sau: chảy máu hậu môn do hậu môn không có độ đàn hồi, không có chất bôi trơn, đau trong quá trình quan hệ, rách ruột, tổn thương “cậu bé”, mắc các bệnh truyền nhiễm (herpes, giang mai, lậu…).

Bạn có biết hội chứng dâm tràng1

Chắc chắn, những người có thói quen quan hệ tình dục khác thường dễ có nguy cơ bị bệnh ung thư họng do virus HPV (papillomavirus). Cũng như các hình thức quan hệ tình dục khác, tình dục đồng tính nếu biết cách sử dụng các biện pháp bảo vệ như dùng bao cao su, cách lựa chọn tư thế và cách thức quan hệ tình dục thì chắc chắn sẽ an toàn mà vẫn mang lại khoái cảm cho cả hai phía.

Vậy nên, để phòng ngừa hội chứng dâm tràng, trước hết bạn phải có cuộc sống tình dục lành mạnh và dùng bao cao su. Khi có bệnh phải chữa trị kịp thời, không quan hệ tình dục trong khi chưa khỏi bệnh để tránh lây cho bạn tình.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook