Hội thảo

Băn khoăn chi phí xoá hình xăm là bao nhiêu?

01:27:14 - 23/03/2016 - admin

Nhiều bạn trẻ muốn thực hiện xoá xăm để thay thế bằng hình xăm mới, nhưng lại đang băn khoăn về chi phí xoá hình xăm. Cùng tìm kiếm câu trả lời tại bài viết dưới đây nhé.

Dễ dàng tìm kiếm được, có nhiều cách xoá xăm phải không nào?

Nhưng biện pháp nào mới thực sự an toàn và hiệu quả cho da và sức khoẻ bạn? Liệu pháp tự nhiên, kem xoá xăm, hay công nghệ thẩm mỹ hiện đại?

Liệu pháp tự nhiên có đặc điểm là rẻ, tiện dụng, dễ kiếm,…nhưng bạn biết không, trong quá trình xoá xăm bạn sẽ chịu đau đớn và thực hiện trong thời gian rất dài.

Kem xoá xăm cũng vậy, tiện lợi và dễ sử dụng, nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho da.

>> Xem thêm: Mẹo xóa hình xăm cực hay

Đâu là biện pháp xoá xăm tốt nhất cho bạn?

Đâu là biện pháp xoá xăm tốt nhất cho bạn?

– Khắc phục nhược điểm 2 phương pháp trên là công nghệ xoá xăm hiện đại. Sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ đã cho ra đời công nghệ xoá xăm vĩnh viễn Ruby Laser. Đây là công nghệ được các chuyên gia da liễu hàng đầu đánh giá là công nghệ xoá hình xăm an toàn, nhanh chóng và hiệu quả lâu dài.

Chi phí xoá hình xăm bằng Ruby Laser

Mỗi Thẩm mỹ viện khác nhau lại áp dụng mức chi phí xoá xăm khác nhau. Ruby Laser hiện đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á và có nhiều thành công và được đánh giá cao.

Dưới đây là bảng chi phí xoá hình xăm tại Thẩm mỹ viện Đông Á:

Bảng giá xoá xăm tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Bảng giá xoá xăm tại Thẩm mỹ viện Đông Á

>> Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ xóa hình xăm

Trên đây là bảng giá tham khảo vì chi phí xoá xăm phụ thuộc vào kích thước hình xăm, mực xăm sử dụng, nông sâu của xăm và tình trạng da bạn. Để biết cụ thể chi phí xoá xăm, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sỹ ở đây trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Thực hiện xoá hình xăm bằng Ruby Laser

Với các biện pháp xoá xăm thông thường, bạn có thể phải chịu đau đớn rất nhiều, thậm chí gây kích ứng da, bong tróc, chảy máu, tổn thương da nghiêm trọng. Nhưng, với Ruby Laser, bạn sẽ được trải nghiệm một công nghệ xoá xăm hiện đại hiệu quả, liệu trình nhanh chóng, an toàn, hiệu quả ổn định lâu dài về sau.

Ruby Laser mang đến hiệu quả xoá hình xăm vô cùng vượt trội

Ruby Laser mang đến hiệu quả xoá hình xăm vô cùng vượt trội

Ruby Laser dùng bước sóng cực ngắn tác dụng trực tiếp, hiệu quả tại vùng da xăm, không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Trong quá trình, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn vì được gây tê; sau khi thuốc gây tê hết tác dụng, bạn chỉ cảm thấy tê tê như kiến bò.

Chi phí xoá hình xăm là bao nhiêu? Hy vọng thông qua bài viết này bạn đã có được câu trả lời cho bản thân. Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ mời bạn liên hệ đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn cụ thể.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook