loading...

Hội thảo

Bí quyết giảm béo cấp tốc hiệu quả tức thì

01:55:12 - 02/04/2015 - admin

Nhất dáng nhì da thứ ba  tri thức. Đó là câu nói muôn thủa của người xưa về tiêu chẩn của một người phụ nữ cần có, các chị em phụ nữ thi nhau giảm béo cấp tốc để có dáng vóc chuẩn eo thon bởi đây là một nhu cầu rất quan trọng được nhiều người quan tâm.

>> Phuong phap giam beo bung

>> Làm thế nào để giảm béo bụng

bí quyết giảm béo cấp tốc hiệu quả tức thì  1

giảm béo là trở thành một nhu cầu lớn bởi nó cho bạn vóc dáng eo đẹp

 

Ngày xưa công nghệ khoa học chưa phát triển như bây giờ nên việc giảm béo có phần khó khăn và tốn nhiều thời gian hơn, thường thì phải mất vài tháng bạn mới giảm được một đến hai cân mà vòng eo của bạn cũng chẳng giảm đi được là bao nhiêu. Ngày nay khoa học phát triển vượt bậc hơn rất nhiều, chỉ trong một tuần bạn có thể giảm được 45cm vòng eo bụng đó là nhờ công nghệ giảm béo thông minh 3D Lipo bước giảm béo đột phá trong nghành thẩm mỹ hiện nay.

Điểm vượt trội của công nghệ giảm béo 3D Lipo

Đây là công nghệ đến từ Hoa Kỳ dựa trên nguyên lý hoạt động sử dụ thiết bị đầu kĩ thuật số 3D màn hình cảm ứng để định vị và tự động khoanh vùng mỡ thừa, giúp bác sĩ xác định chính xác tình trạng mỡ thừa của khách hàng. Kết hợp với sử dụng sóng siêu âm hôi tụ thế hệ mới với tần số cao 200 KHz, làm tiêu tan, hóa lỏng và giải phóng hoàn toàn tế bào mỡ thừa ở bụng làm giảm béo bụng nhanh chóng

bí quyết giảm béo cấp tốc hiệu quả tức thì  2

3Dlipo công nghệ giảm béo nhanh nhất hiện nay

Sử dụng hệ thống ánh sáng hồng ngoại có tác dụng đa chiều làm hàn gắn lại các  sợi collagen và elastin, kích thích tăng sinh collagen, tăng tuần hoàn máu tại chỗ, làm cho vùng eo nhỏ lại và săn chắc hơn đồng thời làm cho làn da cũng trở nên căng mịn hơn.

Quy trình giảm béo bằng công nghệ 3D Lipo:

bí quyết giảm béo cấp tốc hiệu quả tức thì  3

quy trình giảm béo bằng công nghệ 3D Lipo

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Sử dụng màn hình 3D định hướng khoanh vùng mỡ thừa

Bước 3: Sử dụng sóng siêu âm hội tụ đánh tan vùng mỡ thừa

Bước 4: Sử dụng ánh sáng hồng ngoại đa chiều đưa lượng mỡ thừa ra ngoài cơ thể làm giảm béo hiệu quả đồng thời làm cho vùng eo nhỏ và săn chắc trở lại.

Kết quả sau khi giảm béo bằng công nghệ 3D Lipo:

bí quyết giảm béo cấp tốc hiệu quả tức thì  4

Giảm đến 45cm chỉ sau một tuần

  • Giảm béo nhanh chỉ sau một tuần
  • Thu nhỏ vòng eo làm dáng thon gọn, chuẩn
  • Làm da bụng săn chắc mịn màng.
  • Đảm bảo an toàn không gây hại đến sức khỏe.

Hiện nay công nghệ giảm béo đang được chuyển giao và thực hiện thành công tại TMV Đông Á. Được bộ y tế cấp phép hoạt động, được cục FDA kiểm định về chất lượng và độ an toàn, là địa chỉ tin cận của quý khác hàng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook