loading...

Hội thảo

Cách chữa bệnh hói đầu hiệu quả dành cho nam giới

17:21:02 - 25/08/2016 - admin

Ngày nay số lượng nam giới ngoài 50 tuổi bị hói đầu ngày càng gia tăng. Vậy, vì sao nam giới bị hói đầu và cách chữa bệnh hói đầu hiệu quả nhất với nam giới là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu.

Nguyên nhân hói đầu ở nam giới

_Nam giới bị hói đầu do di truyền. Cũng giống như một số bệnh lí khác, rụng tóc cũng có yếu tố di truyền. Nếu nhà bạn có ai bị rụng tóc thì bạn cũng có khả năng bị rụng tóc, mặc dù khác nhau ở mức độ ít hay nhiều. Hiện tượng rụng tóc này, phổ biến nhất ở ngoài 50 tuổi hoặc có thể sảy ra sớm hơn. Có đến 90% nam giới bị rụng tóc, hói đầu là do nguyên nhân này.

Cách chữa bệnh hói đầu

Hói đầu nỗi ám ảnh của nam giới

_Bị hói đầu do rối loạn nội tiết tố. Sự rối loạn giữa hoócmôn giới tính và dihydrotestosterone (DHT).

 DHT sẽ tác động vào nang tóc và làm chúng co lại, khiến cho lớp màng bảo vệ trên da đầu dày hơn và ngăn cản sự truyền máu đến các mao mạch. Điều này làm các  nang tóc bị tổn thương và dẫn đến rụng tóc khả năng tóc mới khó mọc được.

_Do căng thẳng quá mức trong công việc.

Quá căng thẳng, suy nghĩ trong công việc, tình trạng thức khuya sẽ làm cho hoạt động trao đổi chất bị biến đổi, khiến nam giới bị hói đầu.

_Do không cung cấp đủ các chất dinh dưỡng cho mái tóc khỏe mạnh, thường xuyên sử dụng các loại gel để vuốt tóc dũng làm tóc rụng nhiều.

Cách chữa bệnh hói đầu hiệu quả cho nam giới

Do đặc điểm tính cách và sinh lí, nam giới ít khi có thời gian và chăm sóc tóc như các chị em phụ nữ. Cho nên những cách chữa bệnh hói đầu của nam giới phải mang lại hiệu quả nhanh chóng nhất.

Cấy tóc là cách chữa bệnh hói đầu an toàn, nhanh chóng của TMV Đông Á

Cấy tóc  được thực hiện như thế nào?

_Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác (lấy ở vùng nhiều tóc sau đầu) bằng thiết bị chuyên dụng.

_Bác sĩ sẽ tách các nang tóc khỏe mạnh bằng kính hiển vi chuyên dụng và cấy tóc vào vùng da đầu bị hói, chủ yếu là vùng trán và vùng trên đỉnh đầu.

_Nang tóc sau khi được cấy sẽ bám dính và tương thích với gốc ở da đầu, sau thời gian sẽ tạo thân mới, chính là những sợi tóc mới,  khỏe mạnh giống các sợi tóc ở các phần khác trên da đầu.

_Để phát huy tối đa mật độ cấy tóc tại khu vực hói, các bác sĩ sẽ đặt 1 – 2 đơn vị nang tóc ở trước 1 chân tóc và 3- 4 đơn vị nang tóc ở phía sau chân tóc vừa được phục hồi. Cho nên, sau một thời gian tóc sẽ mọc dày trông thấy.

Như vậy, cấy tóc là cách chữa bệnh hói đầu hiệu quả nhất dành cho nam giới.  Chỉ với cách này các quý ông mới có thể lấy lại mái tóc đen, dày đẹp tự nhiên trước kia của mình mà không gây ra bất kì biến chứng hay tác dụng phụ nào.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook