loading...

Hội thảo

Cách chữa bệnh tàn nhang hiệu quả chỉ sau 1 lần

21:26:47 - 08/07/2016 - admin

Tàn nhang là nguyên nhân trực tiếp ảnh hưởng đến diện mạo của khuôn mặt, khiến người mắc phải tự ti, lo lắng. Vậy cách chữa bệnh tàn nhang triệt để là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Bệnh tàn nhang là gì?

Bệnh tàn nhang là tổn thương sắc tố màu nâu ở vùng thượng bì của da, có tính chất di truyền và đặc biệt nó lan nhanh hơn nếu bạn thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Và để loại bỏ những đốm tàn nhang này, bạn không thể dựa vào những phương pháp tại nhà như kem bôi hay nguyên liệu tự nhiên, bởi những phương pháp này chỉ có tác động trên bề mặt nên không thể trị khỏi tàn nhang, mặt khác còn dễ khiến tàn nhang tái phát, nổi nhiều và dày đặc hơn.

Cách chữa bệnh tàn nhang hiệu quả?

Theo nhận định của các chuyên gia, cách chữa bệnh tàn nhang tại nhà không thể trị dứt điểm. Để trị bệnh tàn nhang, bạn nên áp dụng các phương pháp thông minh hiện đại hơn. Trong đó, công nghệ Yellow Laser – Advanced Hoa Kỳ được đánh giá cao vì có thể đáp ứng đồng thời 3 tiêu chí Hiệu quả – Nhanh chóng – An toàn.

cach-chua-benh-tan-nhang

Cách trị bệnh tàn nhang hiệu quả CN Yellow Laser – Advanced

Khác với các thế hệ chữa bệnh tàn nhang trước đây, phải thực hiện lặp đi lặp lại nhiều lần, dễ để lại sẹo thì công nghệ Yellow Laser Advanced với luồng xung điện cực mạnh và năng lượng tập trung cao sẽ tác động trực tiếp lên các hạt melanin màu đen nâu của các đốm tàn nhang, phá hủy chúng thành những hạt liti và đào thải ra ngoài theo con đường bạch huyết tự nhiên.

Đặc biệt, cách chữa bệnh tàn nhang trên mặt bằng công nghệ này chỉ cần thực hiện một liệu trình ngắn, giúp tiết kiệm thời gian đảm bảo phù hợp với mọi khách hàng bận rộn.

Tìm hiểu cơ chế chữa bệnh tàn nhang của Yellow Laser – Advanced

Cách chữa bệnh tàn nhang Yellow Laser – Advanced hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng ánh sáng có bước sóng ngắn, xung điện mạnh từ 1064 nm để phá vỡ hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melamin và chân tàn nhang. Đồng thời, kích thích chuỗi collagen phát triển, cho làn da mịn màng, tươi trẻ.

cach-chua-benh-tan-nhang-2

Yellow Laser – Advanced tác động phá vỡ hắc tố melamin

Điểm vượt trội của công nghệ trị bệnh tàn nhang Yellow Laser – Advanced so với các công nghệ trước đó là hệ thống làm mát bề mặt được tích hợp trên cùng 1 hệ thống, giúp khách hàng không cảm thấy bất kỳ một đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook