loading...

Hội thảo

Cách chữa hói đầu hiệu quả bạn nên dùng thử

05:42:10 - 13/09/2016 - admin

Bạn đang bị hói đầu? Bạn đang rất lo lắng vì căn bệnh này. Hãy thử dùng cách chữa hói đầu hiệu quả dưới đây.Bạn sẽ lấy lại mái tóc đẹp như ý.

Cách 1: Cách chữa hói đầu hiệu quả bằng dầu ô liu

tinh-dau-oliu

Cách chữa hói đầu hiệu quả từ dầu ôliu

Dầu ô liu vốn được các chị em sử dụng để chăm sóc sắc đẹp, giúp mịn da, giảm thâm nám..Dầu ô liu còn là cách chữa hói đầu hiệu quả. Cách này thực hiện rất đơn giản:

Bạn dùng 10ml dầu ô liu nguyên chất. Sau khi gội đầu bạn dùng dầu oliu để  ủ lên tóc khoảng 30 phút hoặc có thể để qua đêm, sáng hôm sau gội lại bằng nước ấm.

Bạn nên thực hiện cách này 2 lần/tuần để cung cấp các dưỡng chất giúp tóc phục hồi hư tổn, chữa hói đầu.

Cách 2: Tinh dầu hương nhu và tinh dầu bưởi

Sử dụng tinh dầu hương nhu và tinh dầu bưởi là một trong những cách chữa hói đầu hiệu quả trong tự nhiên được các chị em hay dùng.

Cách làm: Bạn có thể thực hiện theo 2 cách:

Một là, bạn sử dụng tinh dầu bưởi và tinh dầu hương nhu bán sẵn trên thị trường mỗi nguyên liệu bạn dùng khoảng 10ml. Bạn trộn đều 2 loại tinh dầu này cho thật đều rồi dùng để ủ tóc sau khi gội đầu. Bạn chú ý, bôi tinh dầu cho thật đều vào chân tóc, nhất là khu vực rụng tóc nhiều.

Hai là, bạn dùng vỏ bưởi và lá hương nhu trắng. Cho vào nồi nấu sôi trong khoảng 5 phút. Để nước nguội rồi dùng nước đó gội đầu. Nước gội đầu bằng vỏ bưởi và hương nhu rất thơm và dễ chịu.

Bạn nên sử dụng cách này 2 lần/tuần. Khoảng 1 tháng bạn sẽ thấy da đầu và tóc được cải thiện đáng kể.

Cách 3: Chữa hói đầu hiệu quả từ tỏi

Tỏi vốn là một gia vị nhưng đồng thời cũng là một bài thuốc trị rụng tóc rất hiệu quả. Sử dụng tỏi là cách chữa hói đầu hiệu quả bạn sẽ bất ngờ về hiệu quả mà nó mang lại.

Bạn sử dụng 500gr tỏi bóc vỏ. Bạn cho vào máy xay rồi ép lấy nước cốt tỏi.

Sau khi gội đầu bạn dùng nước cốt này bôi lên chân tóc. Bạn tiến hành massage cho dưỡng chất tỏi thấm vào chân tóc. Để khoảng 20 phút rồi bạn gội lại đầu bằng nước ấm. Nếu bạn thấy mùi của tỏi khó chịu bạn có thể dùng dầu gội để gội lại tóc.

Cách chữa hói đầu hiệu quả như trên chúng tôi đã giới thiệu bạn thực hiện rất dễ dàng. Đây là cách chữa hói đầu rẻ tiền tận dụng những nguyên liệu từ thiên nhiên. Tuy vậy, cách chữa hói đầu này chỉ mang lại hiệu quả đối với những trường hợp gây hói đầu thông thường như do hóa chất, căng thẳng..còn đối với những ai bị hói đầu do di truyền, rối loạn nội tiết thì áp dụng công nghệ cao mới giúp bạn có thể lấy lại mái tóc đẹp như ý muốn. Chúc bạn thành công!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook