loading...

Hội thảo

Cách trị nám da bằng dược thảo tự nhiên

11:33:32 - 13/08/2014 - admin

Các cách trị nám da bằng dược thảo tự nhiên tại nhà luôn được các chị em tận dụng thực hiện toàn diện và hoàn toàn vừa giúp không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho da , vừa hiệu quả lại thực hành được tại nhà với một phí tổn rất rẻ. Dưới đây , mách bạn một số cách trị nám da bằng dược thảo tự nhiên tại nhà , cùng biên soạn nhé.

* Chu sa kết hợp lòng trắng trứng gà

Tri-mun-trung-ca-voi-long-trang-trung 1

Lấy lòng trắng trứng gà , chu sa 40g. Tất cả đều phải được tán nhỏ , bỏ vào trứng gà , dán kín lại , cho vào ổ cho gà ấp , khi đàn gà nở thì lấy trứng , đập lấy thuốc , rồi dùng thoa mặt 5 lần là hết nám hiệu quả. Đây là cách điều  trị nám da hiệu quả  nhanh nhất , bạn có sẽ cảm nhận được hiệu quả chỉ sau 1 thời kì ngắn thực hiện.

* Bạch phục linh kết hợp thạch cao và nước vo gạo

Lấy bạch phục linh 40g , thạch cao 40g. Tất cả tán bột mịn , dùng 1 thìa bột hòa với nước vo gạo lệt sệt rồi xoa vào vết nám trước khi đi ngủ. Để đến sáng và rửa mặt bằng nước ấm. Ra tay liền 9 đêm , nghỉ 3 ngày rội lại làm tiếp đợt 2. Đây là cả một liệu trình bạn cần phải kiên trì đều đặn.


Cách trị nám da bằng dược thảo tự nhiên tại nhà

* Bán hạ sấy khô

Bạn lấy bản hạ đem sấy khô rồi nghiền nát trộn giấm đắp lên vết nám liền 3 ngày rồi nấu với nước bồ kếp rửa mặt thường xuyên sẽ hết nám mặt.

* Bạch tật lê , sơn chi tử kết hợp với dấm

Bạch tật lê 15g , sơn chi tử 15g tán bột hòa với dấm rồi bôi lên vùng da mặt bị nám.

* Xơ mướp kết hợp với bạch phục linh , bạch cươm tàm…

Trị nám da bằng dược thảo giúp làm mờ các vết nám

Bạn lấy xơ mướp 16g , bạch phục linh 16g , bạch cương tàm 16g , bạch cúc 16g , trâm chân mẫu 20g , huê hồng 4 bông , táo tàu 10 quả. Lấy tất cả cho vào nồi , đổ nước vừa đủ , nấu cô đặc. Dùng thuốc xoa lên vùng da bị nám. Bạn làm liên tiếp khoảng 2 tuần sẽ cho hiệu quả tốt.

Trên đây là một số cách trị nám bằng thảo dược tự nhiên tại nhà , tuy nhiên với những cách trên bạn phải kiên trì thực hành theo một thời kì dài mới có hiệu quả tốt nhất.

Trị nám da  thật không quá khó nếu bạn biết lựa chọn phương pháp đúng cách. Bạn có xác xuất tham khảo  cách trị nám da nhanh chóng , tận gốc bằng công nghệ Laser Toning tại cảm biết cái đẹp viện Đông Á.

điểm trội hơn vượt trội của Laser Toning là đặc trị nám sâu , nám lâu năm cho kết quả rất tốt , có xác xuất loại bỏ nám được 80-95% nám mà không để lại sẹo không gây biến chứng. Trong quá trình chữa trị các lỗ chân lông được thu nhỏ đáng kể do vậy sẽ giúp làn da sáng mịn hơn rất nhiều.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook