loading...

Hội thảo

Chi phí cấy tóc điều trị hói đầu là bao nhiêu?

14:48:36 - 12/03/2015 - admin

Tình trạng rụng tóc nhiều và kéo dài ở cả nam và nữ giới. Nếu không có các biện pháp điều trị kịp thời có thể dẫn đến bị hói đầu. Nếu bạn muốn lấy lại cho mình một mái dày, bóng mượt thì cấy tóc là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nhưng nhiều người còn băn khoăn về chi phí để thực hiện cấy tóc. Sau đây mình sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Chi phí cấy tóc tại Thẩm mỹ viện Đông Á là bao nhiêu?

Chi phí cấy tóc điều trị hói đầu là bao nhiêu?

Phương pháp cấy tóc giúp trị hói đầu hiệu quả

Chi phí cấy tóc ở các địa chỉ thẩm mỹ khác nhau là khác nhau thế nên bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín với một mức giá phù hợp nhất. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí cho dịch vụ cấy tóc tự thân là 2 500USD và được thực hiện bởi các bác sĩ hàng đầu Hoa Kỳ.

Hiệu quả của phương pháp cấy tóc.

Chi phí cấy tóc điều trị hói đầu là bao nhiêu?

Kết quả cấy tóc tại TMV Đông Á

Đối với dịch vụ cấy tóc tự thân tại Thẩm mỹ viện Đông Á, các bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách và lấy từng góc tóc ra khỏi da đầu, lọc lấy những nang tóc khỏe mạnh để tiến hành cấy tóc vào vùng da đầu bị hói.

Phần nang tóc sẽ được lấy từ chính cơ thể khách hàng vì vậy có độ thích ứng rất cao và không hề gây ra biến chứng hay không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào. Các nang tóc sau khi được cấy ghép sẽ phát triển khỏe mạnh với mật độ dày đặc và tạo cho bạn mái tóc mềm mượt tự nhiên và là phương pháp trị rụng tóc hiệu quả.

Sau khi thực hiện cấy tóc tự thân, vùng da đầu bị hói sẽ nhanh chóng biến mất không dấu vết, các nang tóc mới sẽ mọc lên, mái tóc sẽ mọc đẹp tự nhiên chỉ với thao tác, quy trình thực hiện đơn giản.

Cấy tóc được xem là một phương pháp trị hói đầu hiệu quả nhất hiện nay và với một mức giá rất phải chăng. Các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào hiệu quả mà phương pháp cấy tóc mang lại.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook