loading...

Hội thảo

Chi phí nâng sửa mũi Sline giá bao nhiêu

17:42:51 - 26/04/2015 - admin

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, mũi em hơi tẹt, đầu mũi và cánh mũi hơi to nhìn rất “hãm”. Tôi muốn sửa lại mũi cho đẹp hơn nhưng không biết sửa mũi Sline giá bao nhiêu có cao không và Không biết nâng mũi Sline có phù hợp mới mặt tôi không? (Nguyễn Thị Hằng, 25 tuổi, Hà Giang).

Chi phí nâng sửa mũi Sline giá bao nhiêu 1

Nâng sửa mũi Sline mũi đẹp  thanh tú

Trả lời

Chào bạn Hằng! Cũng như bạn, rất nhiều chị em tìm đến các giải pháp nâng mũi bởi chiếc mũi hiện tại không đẹp tự nhiên (thấp, bè to hoặc bề rộng,…). Với thắc mắc sửa mũi Sline giá bao nhiêu có cao không và nên nâng mũi S line hay nâng mũi bọc sụn của bạn, chuyên mục Tư vấn của thammymui.com.vn xin được giải đáp như sau:

Chi phí nâng sửa mũi Sline giá bao nhiêu 2

Kết quả sau phẫu thuật nâng mũi của khách hàng tại TMV Đông Á

Theo như mô tả thì mũi của bạn hơi thấp, đầu mũi và cánh mũi hơi to nên không hài hòa với gương mặt, trong trường hợp này bạn nên áp dụng phương pháp nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc bởi đây là phương pháp kết hợp giữa nâng và chỉnh hình toàn diện mũi, có thể khắc phục triệt để tình trạng mũi thấp và bè to như của bạn. Hơn nữa, giống như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line Hàn Quốc cũng sử dụng chất liệu sụn tự thân để nâng mũi do đó đảm bảo tốt nhất an toàn và kết quả làm đẹp cho bạn.

Cụ thể hơn, các bác sĩ sẽ tiến hành độn sụn tự thân, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, cân xứng với khuôn mặt của bạn. Sau phẫu thuật, bạn sẽ có chiếc mũi chạy lượn hình chữ S mềm mại, đẹp tự nhiên mà không gặp phải bất kì rủi ro nào.

Chi phí nâng sửa mũi Sline giá bao nhiêu có cao không?

Chi phí nâng sửa mũi Sline giá bao nhiêu 3

Chi phí nâng sửa mũi Sline

Trên thực tế, chi phí nâng mũi Hàn Quốc tại các thẩm mỹ viện, bệnh viện không hoàn toàn giống nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Đông Á ở dưới:

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc phẫu thuật nâng sửa mũi Sline giá bao nhiêu? Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với kết quả nâng sống mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á bởi 100% bác sĩ tại đây đã được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm và nhiều ca phẫu thuật thành công. Bạn nên thu xếp thời gian và công việc qua thẩm mỹ viện để được tư vấn trực tiếp.

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Tham khảo thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook