loading...

Hội thảo

Chi phí phẫu thuật hàm hô là bao nhiêu?

12:00:50 - 19/02/2016 - admin

Câu hỏi: Xin chào các bác sĩ của thẩm mỹ viện Đông Á, cháu là Lệ Trang, năm nay 21 tuổi phần hàm trên của cháu bị hô ra ngoài nhiều nhìn rất mất thẩm mỹ. Cháu đã có ý định thực hiện phẫu thuật hàm hô từ lâu.  Nhưng không biết chi phí phẫu thuật hàm hô là bao nhiêu và thực hiện phẫu thuật hàm hô như thế nào?

Trả lời: Cám ơn câu hỏi phẫu thuật hàm hô có chi phí là bao nhiều và thực hiện như thế nào của bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Hy vọng với những thông tin được cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ phẫu thuật hàm hô.

Chi phí phẫu thuật hàm hô là bao nhiêu

Tại thẩm mỹ viện Đông Á chi phí phẫu thuật hàm mặt là 60 – 70 triệu đồng (tuỳ vào từng trường hợp khách hàng). Đây là chi phí phẫu thuật hàm hô trọn gói, không phát sinh thêm bất cứ một khoảng chi phí nào khác.

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về chi phí phẫu thuật hàm hô tại thẩm mỹ viện Đông Á.

chi-phi-phau-thuat-ham-ho-la-bao-nhieu

Chi phí phẫu thuật hàm hô là bao nhiêu

Thực hiện phẫu thuật hàm hô như thế nào?

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Thẩm mỹ viện Đông Á với các bác sĩ chuyên gia chuyên về phẫu thuật hàm hô cùng hệ thống khép kín y kho và phẫu thuật. Trước khi phẫu thuật hàm hô , bạn được tư vấn với mô hình mô phỏng sọ mặt trực quan và video để hiểu rõ quá trình phẫu thuật của mình như thế nào.

Bước 2: Chụp X-quang Conebeam CT kỹ thuật số 3D

– Chụp X Quang ConeBeam CT kỹ thuật số 3D là yêu cầu bắt buộc trong phẫu thuật gọt gò má để bác sĩ đánh giá cấu trúc xương của khách hành. Xác định chính xác nguyên nhân gây hô vẩu là gì.

– Bác sĩ sẽ xác định lại mức độ hô hàm bằng phim hàm Panorex và Cephalometric. Kết hợp đo đạc bằng phần mềm Vceph giúp xác định chính xác tỉ lệ xương cần phẫu thuật cũng như kết quả sau phẫu thuật với việc duy chuyển mô mềm theo sau mô xương. Ca phẫu thuật hàm hô sẽ được tiến hành một cách khoa học và chính xác tuyệt đối.

– Khách hàng sẽ được đo cung mặt trước phẫu thuật hàm hô và vô giá khớp Quick master, đây là kỹ thuật mới tại thẩm mỹ Đông Á sẽ cho kết quả phẫu thuật chính xác tuyệt đối.

chi-phi-phau-thuat-ham-ho-la-bao-nhieu

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật hàm hô

Bước 3: Tiến hành xét nghiệm tổng quát

Để đảm bảo chắc chắn khách hàng đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ yêu cầu thực hiện một số xét nghiệm sinh hóa theo quy định. Sau đó, khách hàng sẽ được tiến hành gây để chuẩn bị cho ca mổ.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật hàm hô trong phòng mổ vô trùng

Ca phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện trong phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế và các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt nhất. Hệ thống thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ các nhãn hiệu thiết bị y khoa danh tiếng của Đức, Mỹ, Hàn Quốc như bàn mổ thủy lực hiện đại có chức năng chụp X quang tại chỗ, đèn mổ 2 nhánh 9 bóng cường độ cao, hệ thống gây mê, màn hình cảm ứng kết nối trực tiếp với máy Cone Beam CT để thực hiện phẫu thuật và theo dõi qua màn hình mô phỏng giả định 3 chiều đã được lập trình trước, đảm bảo cho ca phẫu thuật hàm hô chính xác và an toàn tuyệt đối.

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi ca phẫu thuật hàm hô hoàn thiện, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu để được tiếp tục theo dõi một cách chu đáo. Đội ngũ điều dưỡng với chuyên môn, kinh nghiệm cao sẽ chăm sóc bạn thật chu đáo, như chính người thân của mình.

Nếu còn những thắc mắc ngoài vấn đề phẫu thuật hàm hô bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006499 để được các bác sĩ Đông Á thăm khám tư vấn 

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook