loading...

Hội thảo

Chuyên gia giải thích gò má cao đẹp hay xấu ?

08:55:15 - 18/02/2016 - admin

Gò má cao đẹp hay xấu cho tới bây giờ vẫn còn là thắc mắc chưa tìm ra câu trả lời đối với nhiều người. Bởi để phán xét gò má cao đẹp hay xấu còn phụ thuộc rất nhiều vào quan niệm văn hoá của từng người. Cùng tìm hiểu xem gò má cao đẹp hay xấu qua những thông tin được cung cấp sau đây.

Gò má cao đẹp hay xấu theo quan niệm phương Đông.

Theo văn hóa của người Việt từ xa xưa, dân gian đã có quan niệm “gò má cao sát chồng”. Chính vì thế, những phụ nữ dù nết na, xinh đẹp tới đâu mà có gò má cao thì vẫn chịu nhiều thiệt thòi trong hôn nhân, thậm chí có nguy cơ “ế”.

go-ma-cao

Thế nào là gò má caoGò má cao đẹp hay xấu theo quan niệm phương Đông

Từ đây có thể thấy được người Phương Đông trả lời câu hỏi gò má cao đẹp hay xấu là một tướng xấu, là một khuyết điểm lớn ảnh hưởng đến diện mạo và cả cuộc đời người sở hữu

Gò má cao đẹp hay xấu theo quan niệm của phương Tây

Trong khi đó, người phương Tây lại quan niệm những người phụ nữ có gò má cao thường có cá tính mạnh mẽ và hôn nhân của họ không bị ảnh hưởng gì.

Đó cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi gò má cao đẹp hay xấu theo quan niệm của phương Tây.

ha-thap-go-ma

Gò má cao đẹp hay xấu theo quan niệm của phương Tây

Trở lại với câu hỏi “ Gò má cao đẹp hay xấu ”, quan điểm về cái đẹp của mỗi người là khác nhau, vì vậy khi đặt ra câu hỏi này, chị em thường đưa ra rất nhiều bình luận trái chiều. Tuy nhiên, gò má cao thường khiến khuôn mặt phụ nữ hốc hác, góc cạnh hơn, vì vậy chị em thể cân nhắc sử dụng các phương pháp thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm này.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, phẫu thuật cằm, kiểu thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Bằng dụng cụ chuyên dụng và một vết rạch nhỏ bên trong khoang miệng, các bác sĩ thực hiện sẽ loại bỏ đi phần gò má cao có ảnh hưởng đến thẩm mỹ bằng máy cắt xương siêu âm hiện đại, tiên tiến, sau đó đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu, không để lại bất cứ dấu vết gì trên da.

ha-go-ma

Phẫu thuật thẩm mỹ có thể khắc phục gò má cao

Kỹ thuật hạ thấp gò má được thực hiện 100% tại bệnh viện, bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cũng như mức độ an toàn cho người sử dụng.

Nếu còn những thắc mắc khác về phương pháp hạ gò má bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006499 để được thăm khám và tư  vấn 

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook