Hội thảo

Đâu là phương pháp khắc phục cằm lẹm hiệu quả?

07:23:40 - 11/09/2015 - admin

Nhiều người có chiếc cằm bị lẹm. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến vẻ đẹp thẩm mỹ. Vậy cằm lẹm là gì và giải pháp nào khắc phục tình trạng cằm lẹm hiệu quả?

Cằm lẹm đẹp hay xấu?

Dáng cằm lẹm là gì?

Dáng cằm lẹm là gì?

Để trả lời câu hỏi cằm lẹm đẹp hay xấu, các chuyên gia cho rằng cằm lẹm tức là chiếc cằm bị thụt vào, làm cho 3 điểm trên khuôn mặt là đỉnh mũi, môi, cằm không nằm trên 1 đường thẳng, còn gọi là đường I line. Bên cạnh đó cằm  có nhiều mức độ lẹm khác nhau, nhẹ thì thiếu 1/3 phần lồi cằm, nặng thì hoàn toàn không có phần lồi cằm, khiến cho môi trên bị lộ hẳn ra ngoài. Dù ở mức độ nặng hay nhẹ, cằm lẹm cũng không được coi là dáng cằm đẹp bởi như trên có phân tích, cằm lẹm tạo cảm giác gương mặt bị thụt vào trong, không thật sự hài hòa và cân đối.

Phương pháp khắc phục cằm lẹm hiệu quả

Kết quả sau khi độn cằm khắc phục dáng cằm lẹm

Kết quả sau khi độn cằm khắc phục dáng cằm lẹm

Độn cằm Hàn Quốc là giải pháp khắc phục triệt để nhược điểm của cằm lẹm giúp chị em sẽ sở hữu chiếc cằm đẹp, hài hòa với khuôn mặt. Chất liệu được sử dụng để độn cằm được nhập khẩu từ nước ngoài hoặc được lấy từ chính xương cằm của khách hàng có độ tương thích cao, đảm bảo không gây bất kỳ biến chứng nào cho cơ thể và tuyệt đối an toàn.

Toàn bộ quy trình thực hiện độn cằm được bác sĩ chuyên khoa thực hiện nhẹ nhàng, đơn giản theo chuẩn của Bộ Y tế. Theo đó, bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ trong niêm mạc rồi cố định và khâu thẩm mỹ lại. Vết khâu rất nhỏ, vô trùng lại được giấu kín trong khoang miệng nên đảm bảo không để lại sẹo, không xáy ra biến chứng cam kết an toàn.

Quy trình thực hiện độn cằm Hàn Quốc

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn
  • Bước 2: Đo vẽ, phác thảo dáng cằm mới
  • Bước 3: Cắt gọt chất liệu cằm phù hợp với khách hàng
  • Bước 4: Tiến hành gây tê trước khi phẫu thuật
  • Bước 5: Thực hiện phẫu thuật
  • Bước 6: Đóng kín vết mổ, thăm khám và dặn dò sau phẫu thuật.

Tham khảo thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook