Hội thảo

Giải đáp thắc mắc: Độn cằm bao lâu hết sưng?

00:52:27 - 17/11/2016 - admin

Độn cằm là một trong những biện pháp giúp tạo chiếc cằm thon gọn đẹp tự nhiên cho khuôn mặt. Tuy nhiên, khá nhiều người với tâm lí sợ sưng đau nên vẫn còn e ngại về phương pháp này. Vậy, độn cằm  bao lâu hết sưng? Chúng ta cùng tìm hiểu.

 Độn cằm không phẫu thuật

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á  áp dụng 2 công nghệ độn cằm đó là độn cằm không cần phẫu thuật và độn cằm phẫu thuật.

Với cách độn cằm không phẫu thuật sử dụng chất làm đầy Voluma Ultra có tỷ lệ tương thích với cơ thể trên 98%, có tính chất giống như dược liệu Hyaluronic Acid (HA) – những phân tử ngậm nước – tồn tại trong mọi tế bào ở cơ thể người, có khả năng định hình và chỉnh sửa dáng cằm lẹm, thô, ngắn… Với phương pháp này chỉ mất 5 phút thực hiện (tùy cơ địa từng người) và tuyệt đối không gây sưng đau cho khách hàng.

Đây là ưu điểm vượt trội của phương pháp độn cằm không phẫu thuật so với những phương pháp cũ trước đó, nhằm rút ngắn thời gian, loại bỏ những rủi ro không đáng có do phẫu thuật thông thường gây ra.

Phương pháp độn cằm bằng phẫu thuật

don-cam-bao-lau-het-sung

Phẫu thuật độn cằm bao lâu hết sưng?

Vậy, với phương pháp phẫu thuật thì độn cằm bao lâu hết sưng?

Theo phương pháp này bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở khu vực bên môi dưới, khéo léo đưa chất liệu độn vào bên trong, chỉnh hình sao cho cân đối rồi cố định lại bằng chỉ thẩm mỹ dưới sự trợ giúp của các thiết bị nội soi.

Nếu thực hiện độn cằm bằng phương pháp này, thì thời gian để cằm hết sưng sẽ mất từ 1 tuần đến 10 ngày (tùy cơ địa từng người).

Vì vậy, nếu không có nhiều thời gian, cũng như để tránh những đau đớn, rủi ro do phẫu thuật mổ thông thường, bạn nên sử dụng độn cằm không phẫu thuật Voluma Ultra V-line và đây cũng là phương pháp được giới chuyên gia  thẩm mỹ hàng đầu khuyên dùng. Độn cằm không phẫu thuật Voluma Ultra V-line được các chuyên gia thẩm mỹ dự đoán sẽ trở thành xu hướng thẩm mỹ mới, thay thế những công nghệ thẩm mỹ hiện có.

 Như vậy, với công nghệ hiện đại, bạn có thể độn cằm mà không phải sử dụng dao, kéo trong phẫu thuật. Và câu hỏi độn cằm bao lâu hết sưng cũng không còn là vấn đề nữa.

TMV Đông Á, nơi luôn đi đầu áp dụng các phương pháp làm đẹp ưu việt luôn mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Hãy đến với TMV Đông Á để có chiếc cằm cân xứng, phù hợp với khuôn mặt, giúp khuôn mặt trở nên xinh đẹp, thanh tú hơn.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook