Hội thảo

Giải pháp giảm mỡ bụng cho dân văn phòng

16:34:51 - 12/11/2015 - admin

Tình trạng chung ở dân văn phòng là thừa cân, ngấn mỡ. Do đặc tính công việc ngồi nhiều, ít vận động nên lượng mỡ thừa không có cơ hội được đốt cháy. Ngoài việc thực hiện hút mỡ bụng thì bạn có thể thay đổi một số thói quen giảm mỡ bụng để cải thiện tình trạng vòng hai của mình.

1. Tăng cường vitamin C

giam-mo-bung

Tăng cường vitamin C giúp giảm mỡ bụng

Khi căng thẳng tột độ, cơ thể sẽ bí mật sản sinh ra nhiều cortisol hơn. Trong khi đó, vitamin C lại có tác dụng cân bằng cortisol nhanh chóng. Hơn nữa, vitamin C rất cần thiết trong việc tạo ra carnitin, một khoáng chất hữu hiệu giúp chuyển hóa chất béo thành nhiên liệu đốt cháy mỡ thừa của bạn.

Nếu bạn phải chịu đựng áp lực công việc nặng nề, hãy tăng cường vitamin C để ngăn ngừa các ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe. Vitamin này có nhiều trong cam và có một điều ít ai biết đó là ớt chuông, cải xoăn và kiwi còn chứa nhiều vitamin C hơn.

2. Ăn chất béo có ích

Khoa học đã chứng minh đường mới là thủ phạm gây ra mỡ thừa, không phải chất béo. Điều quan trọng là bạn cần bổ sung các chất béo có lợi như omega 3 trong cá hồi, bơ và quả óc chó sẽ cung cấp dinh dưỡng đầy đủ giúp khiến cơ thể tràn đầy năng lượng.

3. Thở chậm rãi

Đây là một phương pháp rất đơn giản ai cũng có thể áp dụng ngay cả khi đang làm việc. Hầu hết mọi người có xu hướng nín thở hoăc thở nông, gấp gáp khi công việc dồn dập. Thế nên, bất cứ khi nào bạn thấy căng thẳng, hãy để ý điều hòa nhịp thở của mình. Tập trung thở chậm khiến cơ bụng được thư giãn, vận động, mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc đối với việc giảm mỡ bụng cho bạn.

4. Sử dụng dịch vụ hút mỡ.

giam-mo-bung

Sử dụng dịch vụ hút mỡ giúp giảm mỡ bụng

Hút mỡ bụng trước kia trở thành nỗi khiếp sợ của chị em do sử dụng dao kéo và không được an toàn, thời gian điều trị lâu và để lại nhiều hậu quả. Tuy nhiên với sự phát triển của y học hiện đại, hút mỡ toàn thân hiện nay sử dụng ánh sáng laser nhẹ nhàng đốt cháy vùng mỡ thừa trên cơ thể mà gây bỏng rát hay đau đớn. Nếu bạn đã cố thử nhiều cách giảm mỡ nhưng không có hiệu quả thì có thể sử dụng phương pháp hút mỡ giúp tiết kiệm thời gian và hiệu quả nhanh.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

  • >> Giảm béo - An toàn - Nhanh chóng - Hiệu quả

  • >> Cách giảm mỡ bụng - Chỉ trong 7 ngày

  • >> Cách giảm cân nhanh - khoa học theo tư vấn của Chuyên gia

  • >> Giảm cân nhanh

  • Ý kiến bạn đọc

    Bình luận qua Disqus Facebook