Hội thảo

Giới thiệu một cách giúp xoá hình xăm không để lại sẹo?

05:46:51 - 05/03/2016 - admin

 

Chào các bác sỹ, tôi thấy có nhiều trường hợp sẹo lồi lõm xấu xí sau xoá xăm. Vậy cho tôi hỏi biện pháp có thể xoá hình xăm không để lại sẹo là gì ạ? Tôi xin cảm ơn.

Xin chào bạn!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi biện pháp xoá hình xăm không để lại sẹo của bạn, chúng tôi xin được đưa ra lời giải đáp như sau:

Trong những cách xoá xăm hiện có trên thị trường, cách xoá hình xăm bằng công nghệ hiện đại, cụ thể là xoá xăm bằng Laser là phương pháp tốt nhất để xoá hình xăm không để lại sẹo.

>> Tham khảo thêm: Tẩy hình xăm không để lại sẹo

Xoá hình xăm không để lại sẹo bằng Laser là biện pháp rất tốt

Xoá hình xăm không để lại sẹo bằng Laser là biện pháp rất tốt

Trong đó, không thể không kể đến công nghệ hiện đại xoá xăm Ruby Laser.

Điểm nổi bật về Ruby Laser?

Kỹ thuật tẩy xóa hình xăm bằng Ruby laser ra đời và được đánh giá là giải pháp tối ưu triệt để nhất sau một lần điều trị với hiệu quả lên đến 98%.

Tẩy xóa hình xăm bằng Ruby laser với các tia laser khi chiếu vào da đi xuyên qua da tác động vào từng nhóm màu xăm, phân hủy nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia. Sự đồng pha của các tia này cho phép tác động lên vùng da nhỏ nhất, mọi hình xăm do đó bị phá bỏ nhanh chóng, an toàn nhất và cam kết không để lại sẹo.

>> Xem thêm: Chi phí xóa hình xăm

Ruby Laser giúp loại bỏ mực xăm hiệu quả ra khỏi cơ thể lên đến 98%

Ruby Laser giúp loại bỏ mực xăm hiệu quả ra khỏi cơ thể lên đến 98%

Do hệ thống tác động mạnh tới từng vi điểm mực xăm trên da nên công nghệ Ruby Laser có khả năng hấp thụ và phá vỡ cấu trúc sắc tố màu và đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên, đồng thời kích thích tăng sinh collagen và eslatin cho làn da thêm tươi sáng, mịn màng.

Địa chỉ uy tín thực hiện Ruby Laser?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á hiện đang áp dụng công nghệ Ruby Laser – xoá hình xăm không để lại sẹo. Đội ngũ bác sỹ, chuyên khoa da liễu tại Đông Á giàu kinh nghiệm. Trong quá trình tiến hành xoá xăm vô cùng cẩn trọng, tỉ mỉ, thực hiện chính xác, nên đảm bảo tuyệt đối an toàn.

>> Có thể bạn chưa biết: Tổng hợp Những hình xăm đẹp nhất

Sau quá trình xoá xăm, bạn sẽ được bác sỹ cung cấp kem tái tạo giúp làm mát và phục hồi da nhanh chóng.

Trên đây là lời giải đáp về một biện pháp xoá hình xăm không để lại sẹo. Hy vọng bạn đã hài lòng với câu trả lời của chúng tôi!

Nguồn tin: xoa hinh xam

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook