loading...

Hội thảo

Gợi ý cách cách làm cho sống mũi cao lên, làm mũi đẹp tự nhiên

11:53:17 - 27/04/2015 - admin

Khi nhìn vào tổng thể của khuôn mặt, mũi là điểm nhìn đầu tiên gây thu hút nhất nên nó có vai trò đặc biệt quan trọng trong thẩm mỹ tạo nên vẻ đẹp hài hòa và lôi cuấn. Có được chiếc mũi cao đẹp thanh tú là mong ước của nhiều người, hãy thực hiện cách làm cho sống mũi cao lên dưới đây để đạt được mong ước của mình.

Thường xuyên vuốt mũi

Gợi ý cách cách làm cho sống mũi cao lên, làm mũi đẹp tự nhiên 1

Thường xuyên vuốt mũi để làm cho mũi cao hơn

Vuốt mũi là động tác cực kì đơn giản, chị em có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi để có mũi cao, đẹp hơn. Nếu bạn là cô nàng mũi tẹt thì đừng bỏ qua cách làm cho sống mũi cao lên này với cách thực hiện sau: dùng 2 ngón tay trỏ đặt ở 2 bên sống mũi sau đó vuốt mũi theo chiều đi lên đỉnh mũi (tiếp giáp với vùng trán). Lặp lại động tác này khoảng 20 – 25 lần mỗi lần thực hiện để có kết quả tốt nhất.

Nhờ đến nghệ thuật make up

Gợi ý cách cách làm cho sống mũi cao lên, làm mũi đẹp tự nhiên 2

Nhờ đến nghệ thuật make up

Ngày nay, chị em có thể dễ dàng che đi khuyết điểm trên gương mặt của mình nhờ công nghệ trang điểm tuy nhiên phải thật sự là người khéo tay mới có thể make up là cách làm cho sống mũi cao lên một cách tự nhiên. Với chiếc mũi thấp, bè rộng và thô, bạn đừng quên kẻ sống mũi với phấn sẫm màu sau đó phủ một lớp phấn trắng nhẹ nhàng lên trên. Cần lưu ý rằng, bạn phải kết hợp với phấn gò má và toàn thể khuôn mặt một cách khéo léo.

Làm cho sống mũi cao lên bằng cách nâng mũi không phẫu thuật

Gợi ý cách cách làm cho sống mũi cao lên, làm mũi đẹp tự nhiên 3

Làm mũi cao hơn với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Thực tế thì, 2 cách làm cho sống mũi cao lên ở trên chỉ là biện pháp tạm thời làm giảm bớt một phần rất nhỏ đối với trường hợp mũi tẹt. Vậy làm cách nào để nâng sống mũi cao lên, làm cho mũi đẹp hoàn hảo nhất? Gợi ý cho bạn cách làm mũi cao hơn nhanh chóng, đơn giản mà không cần đụng dao kéo với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật Radies.

Đây là phương pháp nâng mũi không đòi hỏi xâm lấn, bóc tách bằng cách dùng một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ để đưa mô sinh học Radies vào bên trong mũi và chỉnh hình mũi, tạo mũi đẹp hơn. Với phương pháp này, bạn sẽ có mũi cao, đẹp tự nhiên chỉ sau 5 phút, đảm bảo an toàn tuyệt đối, kết quả ổn định lâu dài.

Tham khảo thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook