loading...

Hội thảo

Hà Nội độn cằm ở đâu đẹp

05:57:11 - 17/02/2016 - admin

Câu hỏi: Cháu là Hạ Trang, hiện nay chau đang có nhu cầu phẫu thuật độn cằm, nhưng không biết độn cằm ở đâu đẹp tại Hà Nội, bởi cháu nghe rất nhiều quảng cáo, ở đây họ cũng nói mình tốt, thành ra lại gây nên tâm lý hoang mang cho những người sử dụng dịch vụ như cháu

Trả lời: Đầu tiên xin được cám ơn câu hỏi độn cằm ở đâu đẹp tại Hà Nội của bạn Hạ Trang đã gửi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Câu hỏi của bạn sẽ được các bác sĩ Đông Á đáp ứng ngay sau đây. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thắc mắc của mình.

Chiếc cằm thon gọn, thanh tú tựa hình chữ V từ lâu đã trở thành chuẩn mực cho gương mặt đẹp và là điều mơ ước của bất kỳ cô gái nào. Thế nhưng, không phải ai sinh ra cũng may mắn được sở hữu một chiếc cằm đẹp. Chính vì vậy, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm bằng Implant ra đời được xem là giải pháp hoàn hảo giúp nhiều người khắc phục triệt để những khuyết điểm xấu về dáng cằm. Vậy độn cằm ở đâu đẹp tại Hà Nội ?

ha-noi-don-cam-o-dau-dep

Hà Nội độn cằm ở đâu đẹp

Cùng tìm hiểu phương pháp độn cằm V line tại thẩm mỹ viện Đông Á, cơ sở thẩm mỹ được đánh giá là nơi độn cằm đẹp nhất nhì Hà Nội từ chính những khách hàng đã thực hiện.

Độn cằm là phương pháp tạo hình cằm V Line theo đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ Châu Á với kỹ thuật thực hiện an toàn và đơn giản. Phương pháp làm đẹp này sử dụng vật liệu đặc biệt có cấu tạo tương tự như sụn nâng mũi được đặt tên là Implant nhằm thay đổi hình dáng của cằm. Implant là một loại sụn sinh học cực kỳ an toàn và thân thiện với cơ thể, giúp cố định miếng ghép phẫu thuật độn cằm mà không hề gây ra bất kỳ thương tổn nào cho cơ thể khách hàng.

Phương pháp độn cằm tại thẩm mỹ viện Đông Á được đánh giá là độn cằm đẹp bởi mang lại cho người sử dụng những ưu điểm vượt trội sau đây:

+ Cằm đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt và không lộ miếng độn

+ Đường mổ nằm hoàn toàn trong miệng nên không có sẹo

+ Kỹ thuật độn cằm mới, cố định bằng nẹp vis Titan đảm bảo không di lệch

+ Tồn tại vĩnh viễn với thời gian

+ Đảm bảo an toàn

+ Ít đau vì niêm mạc là vùng ít dây thần kinh. Gây tê giúp khách hàng hoàn toàn thư giãn và thoải mái

+ Sinh hoạt ăn uống dễ dàng. Khách hàng độn cằm có thể ăn bình thường vào ngày hôm sau.

ha-noi-don-cam-o-dau-dep

Hiệu quả độn cằm ở thẩm mỹ viện Đông Á

Bạn thân mến ! Hy vọng với những thông tin sau đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về câu hỏi độn cằm ở đâu đẹp tại Hà Nội.

Nếu còn những thắc mắc khác ngoài vấn đề độn cằm ở đâu đẹp tại Hà Nội bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006499 để được thăm khám và tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook