loading...

Hội thảo

Hướng dẫn mắt bị sụp mí phải làm thế nào để khắc phục

04:27:31 - 29/12/2015 - admin

Mắt sụp mí bẩm sinh không đơn giản chỉ là ảnh hưởng tới thẩm mỹ, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của đôi mắt. Vì thế nhiều bạn sẽ muốn biết mắt bị sụp mí phải làm thế nào để khắc phục hiệu quả nhất. Bài viết này sẽ giải thích chi tiết cho bạn nhé.

Hướng dẫn mắt bị sụp mí phải làm thế nào để khắc phục

Mắt bị sụp mí khiến cho khuôn mặt mệt mỏi hơn

Sụp mí mắt sẽ khiến cho đôi mắt nhỏ hơn, mệt mỏi hơn khiến khuôn mặt kém tươi sáng. Vì thế, nỗi lo lắng mắt bị sụp mí phải làm thế nào luôn khiến các bạn gái đau đầu suy nghĩ. Thực ra, cách chữa không khó khăn như bạn tưởng. Hãy tìm hiểu tại sao:

Mắt bị sụp mí là hiện tượng gì?

  • Sụp mí là hiện tượng mi mắt sa trễ từ phía trên xuống thấp hơn vị trí bình thường: phủ rìa giác mạc cực trên khoảng 1-2mm.
  • Có 2 nhóm sụp mí chính là sụp mí bẩm sinh và sụp mí mắc phải mà trong đó, sụp mí bẩm sinh chiếm tỷ lệ tới 75%.

Mắt bị sụp mí có ảnh hưởng gì?

  • Mí mắt bị sụp sẽ che phủ một phần, hoặc hoàn toàn con ngươi, làm hạn chế vùng nhìn thấy. Trong thời gian lâu dài sẽ gây giảm sức nhìn do nhược thị.
  • Mức độ sụp mí có thể thay đổi theo thời gian và tình trạng sức khỏe. Do đó, để càng lâu thì tình trạng sụp mí sẽ càng nặng hơn khiến cho thị lực của đôi mắt sẽ càng bị ảnh hưởng nặng.
  • Bên cạnh đó, nó còn làm mất đi thẩm mỹ của đôi mắt.
Hướng dẫn mắt bị sụp mí phải làm thế nào để khắc phục

Chỉnh sửa mắt sụp mí khiến mắt đẹp hơn

Nếu mắt bị sụp mí phải làm thế nào?

  • Để khắc phục tình trạng mắt bị sụp mí thì các bác sĩ sẽ thực hiện làm khỏe cơ nâng mi hoặc dùng cơ lân cận để hỗ trợ kéo mi mắt quay trở lại vị trí bình thường
  • Cách làm khỏe cơ nâng mi là bằng phương pháp rút ngắn cơ nâng mi trên, giúp cơ khỏe hơn, tăng tính đàn hồi.
  • Hoặc sẽ sử dụng các cơ lân cận để hỗ trợ cho cơ nâng mi được kéo lên đúng vị trí giúp cho đồng tử được lộ ra và tình trạng sụp mí mắt sẽ được khắc phục
  • Phương pháp chỉnh hình mắt sụp mí nếu thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc sẽ là tiểu phẫu đơn giản, không gây tổn thương nên khá an toàn.
  • Thời gian thực hiện sẽ diễn ra từ 45 đến 60 phút tùy mức độ nặng nhẹ và sau khi thực hiện, bạn có thể quay về cuộc sống đời thường ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.
Hướng dẫn mắt bị sụp mí phải làm thế nào để khắc phục

Ưu điểm thực hiện tại TMV Đông Á

Nếu bạn đang quan tâm mắt bị sụp mí phải làm thế nào thì công nghệ chỉnh hình mắt sụp mí đã có mặt tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Hotline: 1900.6499

Nguồn bài viết: thẩm mỹ mắt 2 mí

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook