loading...

Hội thảo

Làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp?

00:47:57 - 08/10/2015 - admin

Bác sĩ ơi, cháu đang băn khoăn làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp mà không đau quá. Mong bác sĩ tư vấn vì bây giờ rất nhiều cơ sở thẩm mỹ chẳng biết nên thực hiện ở đâu? (Trần Thị Phương Linh – 23 tuổi – Hà Nội)

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi giải đáp như sau:

Giữa vô vàn các cơ sở thẩm mỹ mục lên như nấm hiện nay, làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp là thắc mắc của nhiều người. Nếu muốn lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ như mong muốn, bạn nên tìm hiểu thật kỹ các tiêu chí sau:

- Trình độ tay nghề của bác sĩ: Trình độ tay nghề của bác sĩ là yếu tố đầu tiên và mang tính chất quyết định tới kết quả tạo má lúm của bạn. Mặc dù toàn bộ quy trình được thực hiện rất giản (bác sĩ chỉ cần khâu thẩm mỹ để tạo nên sự kết dính giữa da và cơ má), nhưng lại đòi hỏi sự khéo léo và độ chính xác cao tới mức tuyệt đối.

lam-ma-lum-dong-tien-o-dau-dep-1

Đội ngũ bác sĩ quyết định kết quả tạo má lúm đồng tiền

- Kỹ thuật tạo lúm được áp dụng: Kỹ thuật tạo lúm được áp dụng cũng là yếu tố quan trọng, quyết định kết quả tạo lúm của bạn có đẹp tự nhiên không? Chuyên gia khẳng định, kỹ thuật tạo má lúm mới nhất sẽ khắc phục được nhược điểm của kỹ thuật đi trước, đảm bảo tối ưu hóa quyền lợi của khách hàng tới mức tối đa. Do đó, để có kết quả tạo má lúm đẹp tự nhiên, bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ áp dụng kỹ thuật tạo lúm tiên tiến, phù hợp với cơ địa da của bạn.

Một trong những cơ sở thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền được khách hàng đánh giá cao là TMV Đông Á. Tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thực hiện với kỹ thuật tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc, cam kết đem tới kết quả tự nhiên như thật, tồn tại vĩnh viễn.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook