loading...

Hội thảo

Làm sao cho tóc hết rụng nhanh chóng nhất?

16:44:49 - 06/09/2016 - admin

Bạn đang rất lo lắng về vấn đề rụng tóc? Bạn luôn tự hỏi: Làm sao cho tóc hết rụng nhanh chóng nhất?  Đừng lo, hãy áp dụng các cách sau, tóc bạn sẽ trở nên chắc khỏe và không còn gãy rụng.

Nguyên nhân tóc rụng

-Rụng tóc do rối loạn nội tiết

Tóc rụng nhiều  là do sự mất cân bằng giữa yếu tố nội tiết bên trong cơ thể, cụ thể là mất cân bằng giữa DHT và Testosteron trong máu( ở nữ giới) và sự rối loạn giữa hoócmôn giới tính và dihydrotestosterone ( ở nam giới).

-Rụng tóc do di truyền:

Các nguyên nhân gây rụng tóc nhiều tiềm ẩn trong tế bào máu của mỗi người. Nếu như cha mẹ bị rụng tóc nhiều thì đời con cháu cũng sẽ bị theo, dù sớm hay muộn, ở mức độ nào đó.
-Rụng tóc do  ảnh hưởng của bệnh tật:

Do ảnh hưởng của các bệnh về da như: nấm, vảy nến, eczema, sau khi điều trị hóa chất, xạ trị do ung thư… cũng khiến cho da đầu bị viêm, làm thay đổi cấu trúc của tóc khiến mái tóc dễ bị tổn thương. Tác động của nó còn gây bít lỗ chân lông, khiến cho chân tóc bị bít lại làm tóc bị tổn thương, khó mọc lại.

-Do nguồn nước ô nhiễm:

Nguồn nước bị ô nhiễm do các chất thải độc hại từ các cơ sở chế biến, các nhà máy, xí nghiệp,công ty…. Nguồn nước bị ô nhiễm không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà cả mái tóc cũng bị ảnh hưởng theo.

-Do tâm lý căng thẳng, nghỉ ngơi không hợp lý:

Tình trạng căng thẳng, lo nghĩ quá mức, nhất là tình trạng thức quá khuya về đêm sẽ làm cho mọi hoạt động trao đổi chất của cơ thể bị ảnh hưởng và gây nên bệnh rụng tóc.

-Chế độ dinh dưỡng không đủ:

Thói quen ăn uống không điều độ ở nam giới như hay dùng rượu, bia.. hay ăn uống kiêng khem quá mức ở nữ giới không cung cấp đủ các dưỡng chất cho tóc tạo thành nguyên nhân tóc rụng nhiều ở những người này.

-Do lạm dụng hóa chất lâu ngày:

Phụ nữ thường hay thay đổi các kiểu tóc để làm đẹp. Việc sử dụng các loại hóa chất để uốn, duỗi, nhuộm, làm xoăn..sẽ làm tóc trở nên hư tổn và dễ gãy hơn. Lạm dụng các hóa chất như gel tạo kiểu tóc cũng là nguyên nhân gây rụng  tóc nhiều

Làm sao để tóc hết rụng nhanh chóng nhất?

-Nếu tóc bạn rụng vì những lí do đơn giản thì việc điều trị rất dễ dàng, bạn chỉ cần sử dụng những loại mặt nạ dưỡng tóc từ thiên nhiên để phục hồi những hư tổn mà tóc gặp phải.

-Song nếu nguyên nhân gây rụng tóc là những nguyên nhân khó chữa trị như rụng tóc do di truyền thì sử dụng công nghệ cao là giải pháp hữu hiệu và nhanh chóng nhất.

cay-toc-3

Cấy tóc tại TMV Đông Á là cách chống rụng tóc hiệu quả nhất

Do đó để làm sao cho tóc hết rụng bạn phải xác định nguyên nhân, mức độ rụng tóc của mình rồi xác định phương pháp chữa rụng tóc sao cho hiệu quả nhất. Cấy tóc tại TMV Đông Á sẽ giúp bạn chữa tận gốc hiện tựợng rụng lâu ngày trở thành hói đầu duy trì kết quả ổn định vĩnh viễn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook