loading...

Hội thảo

Làm sao để hết rụng tóc sau sinh?

09:33:00 - 20/02/2016 - admin

Do sự thay đổi của các nội tiết tố mà các chị em phụ nữ thường hay gặp phải hiện tượng rụng tóc sau sinh. Vậy phải làm sao để hết rụng tóc sau sinh. Câu hỏi dành được sự quan tâm của không ít người.

Vì sao rụng tóc sau sinh

Sau sinh cơ thể người phụ nữ có nhiều sự thay đổi, trong đó có sự thay đổi ở các nội tiết tố khiến cho tóc rụng nhiều, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ

Làm sao để hết rụng tóc sau sinh

Chính vì vậy mà làm sao để hết rụng tóc sau sinh trở thành câu hỏi được nhiều người quan tâm, trong đó đặc biệt là các chị em phụ nữ. Công nghệ tế bào mô sinh học tại thẩm mỹ viện Đông Á sẽ giúp bạn hiệu rõ hơn về vấn đề này.

lam-sao-de-het-rung-toc-sau-sinh

Sự thay đổi nội tiết tố khiến các chị em rụng tóc sau sinh

Công nghệ sinh học là gì ?

Công nghệ sinh học sử dụng thiết bị chuyên dụng tạo ra các kích thích xung điện từ gây phản ứng vật lý vào chỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 đến 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong 2 giây, tạo nên vòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc, phục vụ cho quá trình mọc tóc.

lam-sao-de-het-rung-toc-sau-sinh

Làm sao để hết rụng tóc sau sinh

Các tế bào sinh học để tạo dưỡng chất nuôi nang tóc mọc dài ra được chiết tách từ chính tiểu cầu của người sử dụng. Sau khi các sản phẩm này được cấy vào da đầu, chúng sẽ bổ sung và bù đắp cho các thành phần giúp nang lông phát triển đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang lão hóa trở nên khỏe hơn để tiếp tục sản sinh ra các thành phần quan trọng làm tóc mọc nhanh và dày hơn.

Công nghệ sinh học có trả lời được câu hỏi làm sao để hết rụng tóc sau sinh

Công nghệ sinh học sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích xung điện từ gây phản ứng vật lý vào chỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 đến 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong 2 giây, tạo nên vòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc, phục vụ cho quá trình mọc tóc.

Các tế bào sinh học để tạo dưỡng chất nuôi nang tóc mọc dài ra được chiết tách từ chính tiểu cầu của người sử dụng. Sau khi các sản phẩm này được cấy vào da đầu, chúng sẽ bổ sung và bù đắp cho các thành phần giúp nang lông phát triển đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang lão hóa trở nên khỏe hơn để tiếp tục sản sinh ra các thành phần quan trọng là cách làm tóc mọc nhanh và dày hơn.

Hiện tại bạn có thể tham khảo công nghệ này tại thẩm mỹ viện Đông Á, Nếu còn những thắc mắc khác ngoài vấn đề làm sao để hết rụng tóc sau sinh bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006499 để được thăm khám và tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook