loading...

Hội thảo

Lựa chọn các kiểu chân mày thêu phù hợp với từng khuôn mặt

20:56:23 - 14/10/2015 - admin

Hoạt động phun xăm thẩm mỹ ngày càng được chị em yêu thích bởi công nghệ phun xăm mới mang lại hiệu quả lâu dài và đẹp tự nhiên. Xu hướng mới nổi gần đây là trào lưu phun chân mày hàn quốc, tuy nhiên dáng lông mày này chỉ phù hợp với một số khuôn mặt nên nếu bạn cố tạo dáng lông mày kiểu này sẽ khiến bạn trở nên trông khó coi hơn. Để khuôn mặt thanh thoát nhất bạn nên lựa chọn kiểu chân mày thêu phù hợp với mình. Dưới đây là một số dáng lông mày thêu điển hình.

cac-kieu-long-may-theu

Lựa chọn các kiểu lông mày thêu

Tạo dáng phun thêu lông mày với từng khuôn mặt

+ Khuôn mặt vuông: Chuyên viên sẽ tạo một chút độ cong cho lông mày bằng cách tạo góc rộng từ phần đỉnh tới đuôi, điều này giúp phần xương quai hàm của bạn trông thon gọn hơn.

+ Khuôn mặt tròn: Chuyên viên sẽ giúp bạn tạo dáng lông mày cánh cung, nhưng vẫn có đường gấp rõ nét ở phần giữa lông mày trở xuống đuôi để tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn, hài hòa hơn.

+ Mặt trái tim: Với những khách hàng sở hữu khuôn mặt hình trái tim, các chuyên viên sẽ tạo dáng lông mày có độ cong vừa phải và dày đều từ đầu, giữa cho đến phần đuôi cân đối, sắc nét giúp gương mặt thanh mảnh hơn, đặc biệt là tôn lên chiếc cằm nhọn đáng mơ ước của bạn.

+ Khuôn mặt dài: Chuyên viên phun xăm thẩm mỹ sẽ xăm lông mày hàn quốc với độ dày vừa phải, kiểu chân mày này giúp”rút ngắn” chiều dài của khuôn mặt hiệu quả.

+ Mặt trái xoan: Với kiểu khuôn mặt “chuẩn mực” này, các chuyên viên sẽ tạo dáng chân mày đẹp, sắc nét làm thêm sự thon gọn, thanh mảnh giúp gương mặt cuốn hút hơn.

phun-theu-chan-may-tu-nhien

Phun thêu chân mày tự nhiên

Ngày nay chị em chuộng phương thức thêu lông mày hơn xăm lông mày. Khi máy hoạt động, kim xăm sẽ tác động vào tế bào da, đồng thời mực xăm sẽ được phun ra với những đường nét tinh vi đi theo dạng sợi của lông mày tạo nên từng sợi lông mày tự nhiên nhằm tạo dáng chân mày đẹp như thật. Hiện nay có rất nhiều cơ sở phun thêu mọc ra vì vậy bạn nên cân nhắc tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng dịch vụ này để đảm bảo an toàn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook