loading...

Hội thảo

Nên “thoát y” khi ngủ!

13:52:46 - 03/02/2014 - admin

Mới đây, các nhà khoa học chứng minh rằng, nếu bạn “thoát y” khi ngủ có tác dụng tốt cho sức khỏe, đặc biệt đối với nam giới.

 

>> Thu nhỏ âm đạo

>> Phẫu thuật âm đạo: Nên hay không?

Đối với những người có thói quen mặc quần áo khi ngủ thì sẽ rất khó chấp nhận việc không mặc gì khi ngủ. Thực tế, khoa học chứng minh, “thoát y” mang lại nhiều cái lợi cho nam giới:

 Có lợi cho chức năng sinh dục

 

Ngủ thoát y có nhiều lợi ích

Ngủ thoát y có nhiều lợi ích

Rất nhiều người xấu hổ khi ngủ khỏa thân nhưng thực tế lại thích hợp với nhu cầu bản năng của con người. Sau một ngày bận rộn, thoát y khi ngủ có lợi cho khí huyết lưu thông, làm cho dương khí trong cơ thể thoải mái, thông thoáng; nhiệt độ vùng kín được duy trì ở mức thấp.

 

Đối với nam giới, ngủ thoát y có tác dụng tốt cho sức khỏe

Đối với nam giới, ngủ thoát y có tác dụng tốt cho sức khỏe

Nếu mặc quần áo khi ngủ, đặc biệt là đồ bó kín, vào trời lạnh sẽ có thể ảnh hưởng đến tuần hoàn khí huyết, làm dương khí bị khống chế, không có lợi cho chức năng sinh dục. Quần sịp bó sát làm nhiệt độ chú nhỏ tăng cao, ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng tinh trùng đồng thời ảnh hưởng tạo kích thích, gây ra tình trạng di tinh, ảnh hưởng đến tuần hoàn máu.

 

Giúp tăng sự tự tin cho nam giới

 

Tăng sự tự tin cho nam giới

Tăng sự tự tin cho nam giới

Không mặc gì khi ngủ sẽ giúp tâm lý hoàn toàn thư giãn, tự do tự tại và thản nhiên đối mặt với cơ thể của mình.

Tuy nhiên, cần phải chú ý duy trì thói quen vệ sinh, không nên để ga gối trở thành quần áo ngủ, lựa chọn chất liệu ga gối mềm, dễ thoáng khí, tránh kích thích da, ảnh hưởng giấc ngủ. Ngoài ra, nếu vùng kín bị viêm nhiễm thì không nên ngủ theo cách này.

>> Xem thêm: Cách chữa khô âm đạo

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook