Hội thảo

Người có lúm đồng tiền có xinh không?

00:09:05 - 13/10/2015 - admin

Em xin hỏi là người có má lúm đồng tiền có xinh không ạ? Mong sớm được tư vấn và nhận được câu trả lời.

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi. Câu hỏi của bạn thực sự thú vị, người có má lúm đồng tiền thường sẽ xinh và sẽ dễ thương.

Ý nghĩa của má lúm đồng tiền tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng

Trong nhân tướng học, những người có đôi má lúm thường nắm trong tay địa vị và quyền lực trong xã hội.Ý nghĩa của má lúm đồng tiền là mang đến cho “chủ nhân” của nó sự may mắn, thịnh vượng trong công danh, sự nghiệp.  mang đến may mắn cho chủ nhân trên con đường sự nghiệp, công danh. Họ là những con người thông minh, nhạy bén, sắc sảo có tham vọng trong sự nghiệp. Đa phần đều rất gặt hái rất nhiều thành công và công việc suôn sẻ, may mắn, tài lộc.

nguoi-co-ma-lum-dong-tien-1

Má lúm đồng tiền biểu trưng cho sự may mắn, tài lộc

Tạo má lúm đồng tiền có thể giúp bạn thay đổi vận mệnh

Quan niệm từ rất lâu của người xưa, một người chỉ cần có một lúm đồng tiền nhỏ trên khuôn mặt cũng có thể xoay chuyển được vận mệnh của cả cuộc đời một con người. Tuy nhiên, độ may mắn lại phụ thuộc vào độ nông hay sâu của đôi má lúm. Người có đôi má lúm càng sâu thì vận mệnh càng tốt. Chính vì vậy, rất nhiều chị em còn “rỉ tai” nhau mẹo ăn lựu để cho con sinh ra có má lúm sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc đời.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook